Đoàn Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà đại đoàn kết và khắc phục thiệt hại do bão số 3 gây ra

23/09/2024 - 22:01
601

Sáng 20/9, tại xã Tân Tiến, Đoàn Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh  do đồng chí Tiến sỹ Trần Văn Thắng, Chánh thanh tra, Phó Chủ tịch Công đoàn Học viện làm trưởng đoàn, cùng các học viên Lớp cao cấp lý luận chính trị K74 B18, B19, B20 đã đến thăm, tặng quà hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà Đại đoàn kết và khắc phục thiệt hại do bão số 3 gây ra.

hv-chinh-tri.jpg

Các đại biểu tham dự chương trình.

Tham dự chương trình có đồng chí Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lê Thị Hoa, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Tân Tiến.

hv-chinh-tri2.jpg

Đoàn Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh ủng hộ huyện Yên Sơn 100 triệu đồng khắc phục hậu quả sau cơn bão số 3.

hv-chinh-tri5.jpg

Đoàn Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng do hoàn lưu cơn bão số 3 gây ra.

Đoàn đã hỗ trợ kinh phí 280 triệu đồng xây dựng 04 nhà Đại đoàn kết; tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng do hoàn lưu cơn bão số 3 gây ra trên địa bàn xã Tân Tiến; và ủng hộ 100 triệu đồng để huyện Yên Sơn khắc phục thiệt hại sau mưa lũ.

hv-chinh-tri3.jpg

hv-chinh-tri4.jpg

Đoàn Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh hỗ trợ các gia đình xây dựng Nhà Đại đoàn kết.

Sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của Đoàn Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống và góp phần cùng địa phương khắc phục những hậu quả do thiên tai gây ra./.

Thực hiện: Thùy Dung

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN YÊN SƠN

Giấy phép xuất bản số: 80/GP-TTĐT của Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 12/10/2021

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN YÊN SƠN

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Huyện Yên Sơn

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quang Toàn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn

Số điện thoại liên lạc: 0913 933 996

Trụ sở cơ quan: Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn - Thị trấn Yên Sơn, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: 02073 872 318; Email: yenson@tuyenquang. gov.vn

Ghi rõ nguồn "Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: