Đêm hội trăng rằm - Lồng đèn thắp sáng ước mơ

17/09/2024 - 20:15
118

Chiều 17/9, UBND huyện Yên Sơn phối hợp với Tỉnh đoàn Tuyên Quang tổ chức "Đêm hội trăng rằm - Lồng đèn thắp sáng ước mơ" tại trường Tiểu học Kiến Thiết, huyện Yên Sơn. Dự chương trình có các đồng chí: Trần Thị Hoàn, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo Tỉnh đoàn; Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh. Lãnh đạo huyện Yên Sơn có các đồng chí: Lê Quang Toàn, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lê Thị Hoa, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo Phòng Văn hoá và Thông tin; Phòng Lao động Thương binh Xã hội huyện; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Huyện đoàn Yên Sơn.

Tại chương trình, Tỉnh đoàn phối hợp với Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh đã trao 68 suất quà trị giá 700.000 đồng/suất cho 68 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, thiếu nhi khuyết tật trên địa bàn xã Kiến Thiết. Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Quỹ bảo trợ trẻ em huyện Yên Sơn trao 45 xe đạp cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Kiến Thiết.

IMG_8072.jpg

Các đại biểu dự chương trình.

IMG_8084.jpg

Văn nghệ khai mạc chương trình.

IMG_8090.jpg

IMG_8101.jpg

Lãnh đạo tỉnh, huyện trao xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Kiến Thiết.

IMG_8110.jpg

IMG_8105.jpg

Lãnh đạo tỉnh, huyện trao quà cho các em học sinh tại trường tiểu học Kiến Thiết.

IMG_8120.jpg

IMG_8126.jpg

Đồng chí Lê Quang Toàn, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện trao quà cho trường Tiểu học Kiến Thiết.

Tại đây, các đại biểu đã phát quà, bánh kẹo cho các em liên hoan phá cỗ Trung thu.

IMG_8150.jpg

IMG_8130.jpg

IMG_8168.jpg

Các đại biểu phát quà, bánh kẹo cho các em học sinh

Chương trình Trung thu đã mang đến niềm vui cho các em thiếu nhi khó khăn, cổ vũ các em vươn lên trong học tập; thể hiện sự quan tâm của tổ chức Đoàn, Đội, các cấp, các ngành trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng.

Nhân dịp này, Tỉnh đoàn đã trao tặng 140 thùng nước, 100 thùng sữa, 60 thùng bánh, 20 thùng thịt, cá hộp, 150 suất quà cho 5 trường học trên địa bàn xã Kiến Thiết, Phúc Ninh, Xuân Vân.

Trước đó, đoàn đã đến tặng quà cho các em học sinh tại trường Phổ thông Dân tộc Bán trú THCS Kiến Thiết./.

Thực hiện: Thế Vinh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN YÊN SƠN

Giấy phép xuất bản số: 80/GP-TTĐT của Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 12/10/2021

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN YÊN SƠN

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Huyện Yên Sơn

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quang Toàn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn

Số điện thoại liên lạc: 0913 933 996

Trụ sở cơ quan: Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn - Thị trấn Yên Sơn, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: 02073 872 318; Email: yenson@tuyenquang. gov.vn

Ghi rõ nguồn "Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: