Đại hội thành lập Hội cựu Công an nhân dân huyện Yên Sơn, nhiệm kỳ 2024 – 2029

11/08/2024 - 12:21
667

Ngày 11/8/, Công an huyện Yên Sơn phối hợp với Ban vận động thành lập Hội cựu Công an nhân dân huyện tổ chức Đại hội thành lập Hội Cựu Công an nhân dân huyện, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Dự và chúc mừng đại hội có các đồng chí Đại tá Vũ Văn Liêu, Phó Chủ tịch Hội cựu CAND tỉnh Tuyên Quang; Đỗ hùng Đức, Quyền Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí ủy viên BTV Huyện ủy, lãnh đạo Công an huyện, Ủy ban MTTQ, Phòng Nội vụ, Văn phòng Huyện ủy, HĐND – UBND huyện.

Các đại biểu dự Đại hội thành lập Hội Cựu Công an nhân dân huyện Yên Sơn, nhiệm kỳ 2024 – 2029

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội thành lập Hội Cựu Công an nhân dân huyện Yên Sơn, nhiệm kỳ 2024 – 2029

Thời gian qua, các thế hệ Công an nhân dân hưu trí trên địa bàn huyện Yên Sơn luôn giữ gìn phẩm chất trung thành tuyệt đối với Đảng, Nhà nước; nỗ lực đóng góp vào sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc ở cơ sở, góp phần phát huy truyền thống Công an nhân dân Việt Nam Anh hùng, gương mẫu, tích cực tham gia các hoạt động chính trị, xã hội. Tại địa phương, nhiều đồng chí tham gia công tác cấp uỷ, chính quyền cơ sở, ban công tác mặt trận, là nòng cốt trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, là chỗ dựa của lực lượng Công an cơ sở.

Chủ tịch UBND huyện Yên Sơn Nguyễn Hữu Phương trao Quyết định thành lập Hội Cựu CAND huyện Yên Sơn, nhiệm kỳ 2024 – 2029

Hội Cựu CAND huyện Yên Sơn được thành lập với 43 hội viên, hoạt động theo Điều lệ của Hội Cựu CAND Việt Nam, tuân thủ quy định của pháp luật, chịu sự quản lý của Nhà nước, UBND huyện và các cơ quan có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Hội. Đánh dấu một sự kiện chính trị có ý nghĩa hết sức quan trọng, một mốc son trong việc xây dựng một hệ thống tổ chức thống nhất để tập hợp, đoàn kết, động viên các thế hệ cựu Công an huyện tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp, truyền thống anh hùng vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân nói chung, Công an huyện Yên Sơn nói riêng.

Các hội viên biểu quyết các nội dung tại Đại hội thành lập Hội Cựu CAND huyện Yên Sơn, nhiệm kỳ 2024 – 2029

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, thống nhất, Đại hội đã bầu 09 đồng chí vào Ban Chấp hành Hội Cựu CAND huyện lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2024 - 2029; 03 đồng chí vào Ban Thường vụ và bầu đồng chí Thượng tá Nguyễn Xuân Niên, Nguyên Đội trưởng Đội Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, Công an huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang làm Chủ tịch Hội Cựu CAND huyện.

Hội Cựu CAND tỉnh Tuyên Quang tặng hoa chúc mừng thành công của Đại hội

Các đồng chí lãnh đạo huyện Yên Sơn tặng hoa chúc mừng thành công của Đại hội

Lãnh đạo huyện Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng thành công của Đại hội

Lãnh đạo Công an huyện Yên Sơn tặng hoa chúc mừng thành công của Đại hội

Tại Đại hội, các đồng chí lãnh đạo Hội Cựu CAND tỉnh Tuyên Quang; lãnh đạo huyện Yên Sơn, Công an tỉnh và Công an huyện đã tặng hoa chúc mừng thành công của Đại hội.

Đồng chí Phó Chủ tịch Hội cựu CAND tỉnh Tuyên Quang Vũ Văn Liêu phát biểu tại Đại hội

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Yên Sơn Nguyễn Hữu Phương phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phó Chủ tịch Hội cựu CAND tỉnh Tuyên Quang Vũ Văn Liêu và Chủ tịch UBND huyện Yên Sơn Nguyễn Hữu Phương đã ghi nhận những đóng góp quan trọng của đội ngũ Cựu CAND đối với sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị Công an huyện tiếp tục quan tâm, chỉ đạo các đơn vị chức năng phối hợp với Ban Chấp hành Hội xây dựng Quy chế hoạt động, kiện toàn tổ chức, bộ máy của Hội, triển khai thực hiện theo đúng quy định, tạo điều kiện thuận lợi để Hội Cựu Công an nhân dân huyện Yên Sơn hoạt động. Phối hợp với các xã, thị trấn sớm triển khai công tác tham mưu, đề xuất thành lập Chi hội cựu Công an nhân dân cấp xã. Ban Chấp hành Hội Cựu CAND huyện Yên Sơn chỉ đạo tổ chức hoạt động Hội theo đúng quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước và Điều lệ của Hội Cựu Công an nhân dân Việt Nam; chủ động các giải pháp linh hoạt, sáng tạo để hội hoạt động tích cực, hiệu quả. Các hội viên Hội Cựu Công an nhân dân huyện Yên Sơn nêu cao tinh thần, trách nhiệm, tâm huyết, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng Đảng, chính quyền ở cơ sở đồng thời xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, hoạt động hiệu quả, đạt mục tiêu yêu cầu Nghị quyết Đại hội đề ra./.

Thực hiện: Viết Kiều

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN YÊN SƠN

Giấy phép xuất bản số: 80/GP-TTĐT của Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 12/10/2021

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN YÊN SƠN

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Huyện Yên Sơn

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quang Toàn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn

Số điện thoại liên lạc: 0913 933 996

Trụ sở cơ quan: Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn - Thị trấn Yên Sơn, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: 02073 872 318; Email: yenson@tuyenquang. gov.vn

Ghi rõ nguồn "Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: