Đại biểu HĐND huyện, Đại biểu HĐND xã tiếp xúc với cử tri sau kỳ họp thứ 8, nhiệm kỳ 2021 – 2026

02/08/2024 - 14:38
512

Ngày 2/8, tổ đại biểu HĐND huyện gồm các ông bà: Nguyễn Anh Tuấn, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Trần Thị Thanh Thuỷ, Phó Trưởng Ban Dân tộc, HĐND huyện; Nguyễn Mạnh Dũng, Chủ tịch UBND xã Thái Bình. Đại biểu HĐND xã có bà Nguyễn Thị Vân Anh, Chủ tịch Hội LHPN xã Thái Bình đã có buổi tiếp xúc với cử tri thôn 5, xã Thái Bình sau kỳ họp thứ 8, HĐND huyện, HĐND xã , nhiệm kỳ 2021 - 2026. Cùng dự buổi tiếp xúc có lãnh đạo một số phòng ban, cơ quan đơn vị của huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Thái Bình.

Các đại biểu dự tiếp xúc cử tri tại thôn 5, xã Thái Bình

Đại biểu HĐND huyện, HĐND xã Thái Bình tiếp xúc với cử tri thôn 5, xã Thái Bình sau kỳ họp thứ 8

Tại buổi tiếp xúc, Đại biểu HĐND tỉnh và Đại biểu HĐND huyện đã thông báo tóm tắt tới cử tri những nội dung tại Kỳ họp thứ 8 HĐND huyện, HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Kết quả phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2024.

Đại biểu HĐND huyện thôn báo đến cử tri kết quả kỳ họp thứ 8, HĐND huyện khóa XX

Cử tri thôn 5, xã Thái Bình đã có nhiều ý kiến, kiến nghị, đề xuất gửi tới đại biểu HĐND huyện, HĐND xã về các lĩnh vực như: Quyết toán đường bê tông nông thôn, cấp sổ bìa đỏ để xây dựng nhà ở; diện tích đất của xã thu hồi quanh sân bóng, đất bưu điện, đất làm dự án rau sạch vẫn để trống nhiều năm chưa thấy sử dụng; đề nghị sớm đầu tư xây dựng Trạm y tế xã, nâng cao trách nhiệm thực hiện nhiệm vụ của cán bộ công chức cấp xã…

Cử tri kiến nghị, đề xuất gửi tới đại biểu HĐND huyện, HĐND xã một số vấn đề quan tâm

Tại Hội nghị tiếp xúc, lãnh đạo UBND xã Thái Bình đã trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền quản lý.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Anh Tuấn tiếp thu và giải đáp những ý kiến, kiến nghị của cử tri

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã báo cáo làm rõ thêm một số nội dung thuộc kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm trên địa bàn huyện Yên Sơn. Thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện, HĐND xã, đồng chí đã tiếp thu và giải đáp những ý kiến, kiến nghị của cử tri. Những đề nghị của cử tri cũng sẽ được tổ Đại biểu HĐND tổng hợp gửi các cơ quan chức năng trả lời theo đúng quy định./.

Thực hiện: Viết Kiều

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN YÊN SƠN

Giấy phép xuất bản số: 80/GP-TTĐT của Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 12/10/2021

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN YÊN SƠN

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Huyện Yên Sơn

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quang Toàn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn

Số điện thoại liên lạc: 0913 933 996

Trụ sở cơ quan: Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn - Thị trấn Yên Sơn, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: 02073 872 318; Email: yenson@tuyenquang. gov.vn

Ghi rõ nguồn "Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: