Công ty Cổ phần Thủy điện Thác Bà trao tặng 500 triệu đồng hỗ trợ khắc phục hậu quả cơn bão số 3 trên địa bàn huyện Yên Sơn

19/09/2024 - 16:59
178

Ngày 19/9, đoàn công tác Công ty Cổ phần Thủy điện Thác Bà do ông Nguyễn Văn Quyền, Tổng Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn đã tới thăm hỏi và trao tặng 500 triệu đồng hỗ trợ khắc phục hậu quả cơn bão số 3 cho Ủy ban MTTQ huyện Yên Sơn. Tiếp đón đoàn có các đồng chí: Lê Thị Hoa, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; Đinh Văn Tính, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện và các chuyên viên, cán bộ Ủy ban MTTQ huyện.

IMG_2268.JPG

Đoàn công tác Công ty Cổ phần Thủy điện Thác Bà hỏi thăm tình hình thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra trên địa bàn huyện

Cơn bão số 3 vừa đi qua trên địa bàn huyện Yên Sơn đã làm 04 nhà bị sập hoàn toàn, 68 nhà thiệt hại rất nặng, bị hư hỏng từ 50% đến 70%; 802 gia đình bị ngập nước và sạt lở đất vào nhà, hư hỏng dưới 30%; gần 2.424 nhà bị ngập nước, 2.073 hộ/65 thôn phải di dời khần cấp; thiệt hại trên 8.000 con gia cầm, 265 con gia súc và 585 kg thức ăn chăn nuôi; trên 1.000 ha lúa, hoa màu, hơn 1.300 ha cây ăn quả của người dân bị ngập úng, đổ gãy, nhất là tại các xã ven sông như Phúc Ninh, Lực Hành, Chiêu Yên,…

IMG_2265.JPG

Ông Nguyễn Văn Quyền, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thủy điện Thác Bà phát biểu tại buổi tiếp nhận

Thay mặt đoàn công tác, ông Nguyễn Văn Quyền, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thủy điện Thác Bà đã chia sẻ những thiệt hại, mất mát của nhân dân huyện Yên Sơn khi cơn bão đi qua. Với tinh thần đoàn kết, hướng về đồng bào vùng bão lũ, Công ty Cổ phần Thủy điện Thác Bà đã và đang tiếp tục thực hiện quyên góp và ủng hộ đồng bào thông qua Ủy ban MTTQ các địa phương. Đây là hành động thiết thực góp phần giúp nhân dân, doanh nghiệp sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, khôi phục sản xuất kinh doanh, nhanh chóng tái thiết nền kinh tế, ổn định xã hội tại địa phương.

IMG_2272.JPG

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đồng chí Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Yên Sơn Lê Thị Hoa trân trọng cảm ơn Công ty Cổ phần Thủy điện Thác Bà đã động viên, ủng hộ, hỗ trợ nhân dân huyện Yên Sơn. Đồng chí cũng cho biết, những ngày qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Yên Sơn đã tiếp nhận nhiều tình cảm, sự ủng hộ, góp sức của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đến người dân bị thiệt hại do bão. Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện sẽ công khai việc tiếp nhận số tiền, hàng hóa của các tổ chức, cá nhân ủng hộ bà con tại gặp khó khăn bởi thiên tai trên các phương tiện thông tin đại chúng nhằm lan tỏa những nghĩa cử cao đẹp, những tấm lòng vàng hướng về đồng bào bị ảnh hưởng do bão. Đồng thời cam kết sử dụng kinh phí hỗ trợ đầy ý nghĩa này đúng mục đích, hiệu quả, công khai, minh bạch./.

Hoàng Nam

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN YÊN SƠN

Giấy phép xuất bản số: 80/GP-TTĐT của Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 12/10/2021

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN YÊN SƠN

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Huyện Yên Sơn

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quang Toàn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn

Số điện thoại liên lạc: 0913 933 996

Trụ sở cơ quan: Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn - Thị trấn Yên Sơn, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: 02073 872 318; Email: yenson@tuyenquang. gov.vn

Ghi rõ nguồn "Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: