Công bố quyết định công tác cán bộ của TAND tỉnh Tuyên Quang

31/07/2024 - 11:25
673

Chiều ngày 30/7, tại trụ sở Tòa án nhân dân huyện Yên Sơn, TAND tỉnh tổ chức lễ công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ Chánh tòa Tòa Dân sự, TAND huyện tỉnh Tuyên Quang và Chánh án TAND huyện Yên Sơn.

Các đại biểu dự lễ công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ của TAND tỉnh

TAND tỉnh công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ Chánh tòa Tòa Dân sự, TAND huyện tỉnh Tuyên Quang

Dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Minh Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Thảm phán cao cấp, Chánh án TAND tỉnh Tuyên Quang; Đỗ Hùng Đức, Quyền Bí thư Huyện ủy huyện Yên Sơn; Trần Giang Tuyên, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đại diện lãnh đạo các ban ngành, tổ chức chính trị - xã hội, các cơ quan, đơn vị huyện Yên Sơn và TAND các huyện, thành phố.

Chánh án TAND tỉnh Tuyên Quang Nguyễn Minh Hùng trao Quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ Chánh toà Toà Dân sự Tòa án nhân dân tỉnh Tuyên Quang

Quyền Bí thư Huyện ủy Yên Sơn Đỗ Hùng Đức tặng hoa chúc mừng Chánh toà Toà Dân sự Tòa án nhân dân tỉnh Tuyên Quang

Chánh án TAND tỉnh Tuyên Quang Nguyễn Minh Hùng trao Quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ Chánh án Tòa án nhân dân huyện Yên Sơn

Theo đó, buổi lễ đã công bố Quyết định của TAND tỉnh Tuyên Quang về việc điều động và bổ nhiệm ông Nguyên Xuân Thuỷ, sinh năm 1975, Thẩm phán trung cấp, Chánh án Tòa án nhân dân huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang giữ chức vụ Chánh toà Toà Dân sự Tòa án nhân dân tỉnh Tuyên Quang. Nhiệm kỳ Chánh toà của ông Nguyễn Xuân Thuỷ là 05 năm kể từ ngày 01 tháng 8 năm 2024; Quyết định của Tòa án nhân dân tối cao về việc điều động và bổ nhiệm ông Hồ Thanh Sơn, sinh năm 1975, Thẩm phán trung cấp, Chánh tòa Tòa Dân sự Tòa án nhân dân tỉnh Tuyên Quang giữ chức vụ Chánh án Tòa án nhân dân huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang. Nhiệm kỳ Chánh án của ông Hồ Thanh Sơn là 05 năm kể từ ngày 01 tháng 8 năm 2024.

Đồng chí Chánh án TAND tỉnh Tuyên Quang Nguyễn Minh Hùng phát biểu giao nhiệm vụ tại lễ công bố

Trao quyết định, tặng hoa cho các thẩm phán Nguyên Xuân Thuỷ và Hồ Thanh Sơn, đồng chí Chánh án TAND tỉnh Tuyên Quang Nguyễn Minh Hùng mong muốn trên cương vị mới, đơn vị mới, địa phương mới, Chánh toà Toà Dân sự Tòa án nhân dân tỉnh Tuyên Quang và Chánh án Tòa án nhân dân huyện Yên Sơn tiếp tục phấn đấu, học tập, rèn luyện bản lĩnh chính trị, chuyên môn, phát huy tinh thần trách nhiệm, nỗ lực vươn lên đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác, lãnh đạo tập thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, TAND các cấp, cùng với các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội./.

Thực hiện: Viết Kiều

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN YÊN SƠN

Giấy phép xuất bản số: 80/GP-TTĐT của Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 12/10/2021

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN YÊN SƠN

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Huyện Yên Sơn

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quang Toàn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn

Số điện thoại liên lạc: 0913 933 996

Trụ sở cơ quan: Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn - Thị trấn Yên Sơn, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: 02073 872 318; Email: yenson@tuyenquang. gov.vn

Ghi rõ nguồn "Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: