Chủ tịch UBND tỉnh thăm tặng quà người cao tuổi xã Trung Môn

28/09/2024 - 20:57
114

Chiều 28/9, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà bà Trần Thị Thơm, thôn 11, xã Trung Môn.

chu-tich-tang-qua2.jpg

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà bà Trần Thị Thơm, thôn 11, xã Trung Môn.

Cùng đi có lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội; Văn phòng UBND tỉnh. Lãnh đạo huyện Yên Sơn có đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Trung Môn.

chu-tich-tang-qua.jpg

Đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà bà Trần Thị Thơm.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe của bà Trần Thị Thơm và động viên bà luôn lạc quan, sống mạnh khỏe để tiếp tục nêu cao gương sáng cho con cháu noi theo. Đồng chí cũng đề nghị địa phương, gia đình cần quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho người cao tuổi, tạo mọi điều kiện tốt nhất để người cao tuổi được sống vui, sống khỏe.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cũng đã trao quà của Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ huyện Yên Sơn đến gia đình./.

Thực hiện: Thuỳ Dung

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN YÊN SƠN

Giấy phép xuất bản số: 80/GP-TTĐT của Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 12/10/2021

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN YÊN SƠN

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Huyện Yên Sơn

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quang Toàn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn

Số điện thoại liên lạc: 0913 933 996

Trụ sở cơ quan: Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn - Thị trấn Yên Sơn, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: 02073 872 318; Email: yenson@tuyenquang. gov.vn

Ghi rõ nguồn "Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: