Chủ tịch UBND huyện tiếp công dân định kỳ tháng 3

11/03/2024 - 14:24
80

Đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi tiếp công dân

Tại buổi tiếp đã có 2 kiến nghị, phản ánh liên quan chủ yếu đến lĩnh vực đất đai, hỗ trợ bồi thường giải phòng mặt bằng, cụ thể như: không đồng ý với dự thảo phương án bồi thường, đề nghị được xem xét, hỗ trợ thêm về tiền bồi thường, đền bù giá trị đất và chính sách khác của ông Đặng Văn Giang; đề nghị bồi thường vật kiến trúc trên đất thu hồi (xây dựng trên đất lúa 2 vụ), kiểm kê thiếu tài sản trên đất thu hồi, hỗ trợ kinh phí di dời do khi thu hồi đất làm cao tốc phần nhà ở nằm sát chỉ giới thu hồi của ông Hoàng Văn Thu, cùng trú tại thôn Đồng Thắng, xã Nhữ Khê, huyện Yên Sơn.

Công dân Đặng Văn Giang nêu kiến nghị về lĩnh vực giải phóng mặt bằng

Các đại biểu thảo luận làm rõ một số nội dung liên quan tới kiến nghị của công dân

Đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện phát biểu kết luận tại buổi tiếp

Sau khi lắng nghe các ý kiến, đề xuất kiến nghị của công dân và các ý kiến tham vấn, trả lời đối thoại của các phòng, ban ngành liên quan, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã tiếp thu, trao đổi và kết luận từng trường hợp cụ thể với các công dân về nội dung mà các công dân đề xuất, kiến nghị. Đồng thời đồng chí cũng giao cho các phòng, ban chuyên môn rà soát từng vấn đề, có văn bản trả lời kết quả đơn thư rõ ràng nhằm giải quyết các ý kiến phản ánh, kiến nghị đảm bảo khách quan; hướng dẫn cho công dân thực hiện quyền khiếu nại của mình theo đúng quy định của pháp luật, tránh khiếu nại kéo dài, vượt cấp./.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN YÊN SƠN

Giấy phép xuất bản số: 80/GP-TTĐT của Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 12/10/2021

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN YÊN SƠN

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Huyện Yên Sơn

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quang Toàn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn

Số điện thoại liên lạc: 0913 933 996

Trụ sở cơ quan: Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn - Thị trấn Yên Sơn, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: 02073 872 318; Email: yenson@tuyenquang. gov.vn

Ghi rõ nguồn "Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: