Bế mạc Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Tuyên Quang năm 2024

25/08/2024 - 15:10
260

Sáng 25/8, tại thôn Động Sơn, xã Chân Sơn, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh phối hợp với UBND huyện Yên Sơn đã tổ chức bế mạc Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Tuyên Quang năm 2024. Dự bế mạc có lãnh đạo Sở Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh; Trung tâm huấn luyện thể dục thể thao tỉnh; Trung tâm Văn hóa Truyền thông và Thể thao huyện Yên Sơn.

Các đội thi 2 nội dung cuối cùng là đua mảng Ngóc và kéo co trong sáng ngày 25/8.

Trong buổi sáng, các đội đã tham gia thi đấu 2 môn kéo co và đua mảng Ngóc. Đây là 2 nội dung cuối cùng của Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Tuyên Quang năm 2024.

Các đại biểu dự bế mạc Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Tuyên Quang năm 2024.

Tham gia hội thi lần này, đoàn thể thao huyện Yên Sơn có 55 vận động viên tranh tài ở các môn: Bóng chuyền hơi, việt dã, đẩy gậy, tung còn, kéo co và đua mảng Ngóc.

Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đoàn tham gia Hội thi.

Sau 3 ngày tranh tài, đoàn vận động viên huyện Yên Sơn đã dành được 2 giải 3 môn bóng chuyền hơi; 2 giải nhì, 1 giải 3 môn chạy việt dã; 3 giải nhì, 6 giải 3 môn đẩy gậy; 1 giải nhất, 2 giải nhì môn tung còn; 1 giải 3, 2 giải khuyến khích môn đua mảng Ngóc; 1 giải nhì môn kéo co. Đoàn Yên Sơn đạt giải nhì toàn đoàn.

Ban tổ chức trao giải nội dung đua mảng ngóc cho các đoàn có thành tích cao tại Hội thi.

Ban tổ chức trao giải nội dung môn bóng chuyền hơi cho các đoàn có thành tích cao tại Hội thi.

Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao 28 giải nhất, 28 giải nhì, 30 giải ba và 2 giải khuyến khích cho các vận động viên tham gia Hội thi./.

Thực hiện: Viết Kiều

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN YÊN SƠN

Giấy phép xuất bản số: 80/GP-TTĐT của Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 12/10/2021

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN YÊN SƠN

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Huyện Yên Sơn

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quang Toàn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn

Số điện thoại liên lạc: 0913 933 996

Trụ sở cơ quan: Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn - Thị trấn Yên Sơn, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: 02073 872 318; Email: yenson@tuyenquang. gov.vn

Ghi rõ nguồn "Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: