Huyện đoàn Yên Sơn tổ chức Hội trại 26/3 kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM

Thứ ba, ngày 23-03-2021, 13:16
Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931-26/3/202), tại Quảng trường huyện Yên Sơn, ngày 23/3, Huyện đoàn Yên Sơn đã tổ chức Hội trại 26/3 với Chủ đề “Tự hào Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”.

Toàn cảnh hội trại

Tham gia Hội trại gồm có 38 trại của các cơ sở đoàn trong toàn huyện. Mỗi trại đều được trang trí đẹp mắt, có ý tưởng sáng tạo, thể hiện được ý nghĩa truyền thống của Đoàn TNCS HCM. Kết thúc Hội trại, BTC đã trao giải nhất cho Trại của Đoàn TNCS HCM xã Đội Bình.

Đoàn viên thanh niên chi đoàn khối dân vận huyện Yên Sơn trang trí Trại

Ban giám kháo chấm điểm tại các trại

Thông qua Hội trại đã góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết, sự gắn bó giữa Đoàn viên, thanh niên các chi đoàn. Đồng thời, tạo sân chơi văn hóa lành mạnh cho đoàn viên thanh niên thể sự năng động, sáng tạo, xung kích, tự hào về truyền thống Đoàn TNCS HCM./.

Mỗi trại đều thể hiện được tinh thần Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM

Mỗi đoàn viên thanh niên đều hào hứng tham gia Hội trại

Thùy Dung

Tân Tiến – Tiến Bộ đủ điều kiện đạt chuẩn nông thôn mới.

Theo báo cáo của Đoàn thậm định xã đạt chuẩn nông thôn mới huyện Yên Sơn về kết quả thực hiện XDNTM tại 2 xã Tân Tiến và Tiến Bộ, giai đoạn 2016 - 2020, Đến nay, hai xã hoàn thành 19/19 tiêu chí, thẩm định theo các nhóm tiêu chí về: Hạ tầng kinh tế, giáo dục, môi trường, thu nhập đều đạt kết quả cao.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm được tín nhiệm cao giới thiệu tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh khóa XIX

Tối 11-4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ phường Hưng Thành (TP Tuyên Quang) đã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 của cử tri nơi cư trú đối với đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh - người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh khóa XIX và những người ứng cử đại biểu HĐND phường Hưng Thành, nhiệm kỳ 2021-2026.