Đại hội chi đoàn khối chính quyền huyện Yên Sơn khoá IV nhiệm kỳ 2022-2025

Ngày 26/5, Chi đoàn Khối chính quyền huyện Yên Sơn tổ chức Đại hội chi đoàn khoá IV nhiệm kỳ 2022-2025. Dự đại hội có đồng chí Vũ Hồng Xuân, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc Khối chính quyền cùng 33 đoàn viên tiêu biểu của chi đoàn.

Trong nhiệm kỳ dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy khối chính quyền, Ban thường vụ Huyện đoàn, chi đoàn khối chính quyền đã hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ đã đề ra. 100 % đoàn viên được tuyên truyền về chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước. 100 % thực hiện đúng nền nế, tác phong của người cán bộ, công chức, viên chức. Hằng năm chi đoàn xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. 100% đoàn viên tham gia các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, xây dựng nông thôn mới, thực hiện các công trình, phần việc thanh niên, các hoạt động an sinh xã hội, đồng hành với thanh niên nhân dịp "Tháng thanh niên",  "Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè",  "Đông - Xuân tình nguyện" hằng năm. Trong nhiệm kỳ giới thiệu 8 đoàn viên ưu tú cho cho Đảng xem xét bồi dưỡng kết nạp. Đến nay, chi đoàn đã có 17 đồng chí là đảng viên.

Nhiệm kỳ 2022 - 2025, chi đoàn khối chính quyền phấn đấu xây dựng chi đoàn vững mạnh; tăng cường công tác bồi dưỡng, giáo dục chính trị, tư tưởng, truyền thống cách mạng cho đoàn viên; Thực hiện có hiệu quả Kết luận số 01 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05 về học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Hằng năm thực hiện ít nhất 1 công trình phần việc thanh niên có ý nghĩa.

Ban chấp hành chi đoàn khối chính quyền khóa IV, nhiệm kỳ 2022-2025 ra mắt Đại hội

Đại hội đã bầu Ban chấp hành chi đoàn khối chính quyền khóa IV, nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 5 đồng chí. Bầu trực tiếp Bí thư, Phó Bí thư chi đoàn khóa mới. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Yên Sơn khóa XXIII, Nhiệm kỳ 2022 - 2027 gồm 2 đồng chí./.

Tác giả: Thuỳ Dung