Huyện ủy Yên Sơn công bố các Quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 10/5, huyện Yên Sơn tổ chức công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn về điều động, luân chuyển, bổ nhiệm và giao quyền cho cán bộ giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý. Dự Lễ công bố có các đồng chí: Phạm Ninh Thái, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện; lãnh đạo một số Ban đảng, cơ quan, đơn vị thuộc huyện.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Phạm Ninh Thái trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng cán bộ được điều động, luân chuyển

Tại hội nghị Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy điều động, phân công đồng chí Trọng Văn Vĩnh, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Kim Quan đến nhận công tác tại Đảng bộ xã Trung Môn, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Trung Môn, nhiệm kỳ 2020-2025; Luân chuyển đồng chí Nguyễn Đắc Tiến, Trưởng Phòng Văn hóa và Thông Tin huyện đến nhận công tác tại Đảng bộ xã Phú Thịnh, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Phú Thịnh, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đỗ Hùng Đức trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng cán bộ được bổ nhiệm, luân chuyển

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Phương trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng cán bộ được bổ nhiệm, luân chuyển

Phòng Nội vụ huyện công bố các Quyết định của Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn bổ nhiệm đồng chí Hoàng Trung Hiếu, chuyên viên Phòng Văn hóa và Thông Tin huyện Yên Sơn giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Văn hóa và Thông Tin huyện. Bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng, Phó Hiệu các Trường Mầm non Kiến Thiết, Trung Sơn; Trường Trung học cơ sở Tân Long, Kim Quan; giao Quyền Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tân Tiến.

Thường trực Huyện ủy chúc mừng các đồng chí cán bộ được điều động, luân chuyển, bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Huyện ủy Phạm Ninh Thái nhấn mạnh: Cán bộ là cái gốc của mọi công việc, công tác cán bộ là một dòng chảy liên tục, kế tiếp không ngừng. Thực hiện chủ trương bố trí, sắp xếp đội ngũ cán bộ gắn với quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng và bố trí cán bộ để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Những đồng chí điều động, luân chuyển, bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý lần này đều là những cán bộ có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có trình độ chuyên môn, lý luận chính trị, có năng lực, kinh nghiệm công tác, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; đủ tiêu chuẩn, điều kiện và khả năng đảm nhiệm chức vụ của các cơ quan, đơn vị thiếu khuyết cán bộ quản lý.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Phạm Ninh Thái phát biểu giao nhiệm vụ cho cán bộ được điều động, luân chuyển, bổ nhiệm

Đồng chí đề nghị các cán bộ được điều động, luân chuyển, bổ nhiệm trên cương vị mới, cơ quan mới tận tâm, tận lực, gương mẫu, bám sát các mục tiêu chỉ tiêu nhiệm vụ chính trị; biết kế thừa thành quả của thế hệ đi trước, phát huy trí tuệ tập thể, sâu sát cơ sở, gây dựng niềm tin trong cán bộ và Nhân dân, phát huy sức mạnh đoàn kết, tạo được những đột phá mới đối với lĩnh vực được phân công, đảm nhiệm; tạo khí thế mới, môi trường làm việc cho cấp dưới phát huy tốt năng lực, sở trường. Nhận thức rõ trách nhiệm của bản thân để tiếp tục rèn luyện, học tập, trau dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm và nỗ lực phấn đấu vì sự phát triển của địa phương, đơn vị và triển khai, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Viết Kiều