Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm và tặng quà người cao tuổi tại xã Chiêu Yên

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi, sáng 28/9, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm và tặng quà người cao tuổi trên địa bàn xã Chiêu Yên. Cùng đi có lãnh đạo phòng Lao động thương binh và xã hội huyện.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm hỏi và tặng quà cụ Trần Xuân Lộng sinh năm 1936, cụ Nguyễn Thị Tám sinh năm 1934 cư trú tại thôn Nam Thắng, và cụ Mông Trọng Hường sinh năm 1938 cư trú tại thôn Vàng Lè, xã Chiêu Yên. Đây là những gia đình người cao tuổi tiêu biểu trên địa bàn xã.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cụ Trầm Xuân Lộng thôn Nam Thắng, xã Chiêu Yên.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cụ Nguyễn Thị Tám, thôn Nam Thắng, xã Chiêu Yên.

Tại gia đình các cụ, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các cụ, đồng thời bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi thấy cụ khỏe mạnh, được gia đình, địa phương quan tâm chăm sóc chu đáo.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cụ Mông Trọng Hưởng thôn Vàng Lè, xã Chiêu Yên.

Người cao tuổi là vốn quý của gia đình và xã hội, phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, những năm qua, cấp uỷ, chính quyền các cấp trong huyện luôn trân trọng, quan tâm, chăm lo cho người cao tuổi. Mong người cao tuổi trên địa bàn sống khỏe, trường thọ, tiếp tục là tấm gương sáng, động viên con cháu phát huy tinh thần yêu nước, truyền thống gia đình, nỗ lực phấn đấu lao động, học tập, góp phần phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương./

Tác giả: Thế Vinh