Liên đoàn Lao động huyện Yên Sơn tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác đoàn năm 2023

Ngày 7/12, Liên đoàn Lao động huyện Yên Sơn tổ chức tập huấn công tác đoàn năm 2023 cho hơn 400 đoàn viên thuộc công đoàn cơ sở. Dự hội nghị có lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Yên Sơn, báo cáo viên công tác tài chính, Liên đoàn Lao động tỉnh Tuyên Quang.

Trong thời gian tập huấn các học viên được nghe các đồng chí báo cáo viên truyền đạt những nội dung cơ bản về công tác tài chính Công đoàn cơ sở; Báo cáo kết quả Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028, triển khai nghị quyết và Chương trình hành động thực hiện Đại hội Công đoàn tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVII; Nội dung cơ bản của tổ chức Công đoàn Việt Nam; Hướng dẫn một số nội dung xử lý trên không gian mạng xã hội và công tác truyền thông Công đoàn.

Toàn cảnh hội nghị.

Đồng chí Đào Thị Mai Hương, Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu khai mạc hội nghị.

Đại biểu dự hội nghị.

Thông qua lớp tập huấn, cán bộ Công đoàn cơ sở được nâng cao nhận thức, trang bị thêm những kỹ năng, kiến thức và phương pháp hoạt động cần thiết để vận dụng vào công tác thực tiễn, từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn trong thời kỳ mới, góp phần xây dựng Đảng, Nhà nước, tổ chức Công đoàn vững mạnh.

Đây cũng là dịp để cán bộ công đoàn tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động công đoàn, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

Tác giả: Thế Vinh