Lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo huyện Yên Sơn thăm và tặng quà Hội thánh tin lành Tân Minh

Sáng 21/12, các đồng chí: Đại tá Hà Phúc Thịnh, Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ huyện Yên Sơn; Lê Thị Hoa, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện đã đến thăm, tặng quà chúc mừng tín đồ, đồng bào Hội thánh Tin lành Tân Minh tại xã Kiến Thiết.

Tại buổi tặng quà, các đồng chí lãnh đạo đã gửi lời thăm hỏi và lời chúc mừng Giáng sinh an lành đến các vị Mục sư, cùng toàn thể bà con Hội thánh Tin lành Tân Minh. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của các vị chức sắc, người có uy tín và bà con giáo dân đã tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở địa phương; góp phần cùng với chính quyền và các ban, ngành, đoàn thể xây dựng nông thôn mới, xây dựng đời sống văn hoá.

Toàn cảnh buổi tặng quà.

Đồng chí Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ phát biểu tại buổi tặng quà.

Đồng chí Đại tá Hà Phúc Thịnh, Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho Hội thánh tin lành Tân Minh.

Lãnh đạo huyện Yên Sơn tặng quà cho Hội thánh tin lành Tân Minh.

Lãnh đạo Công an huyện Yên Sơn tặng quà cho Hội thánh tin lành Tân Minh.

Các vị Mục sư, Ban chấp sự thay mặt bà con giáo dân Hội thánh Tin lành Tân Minh gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với đồng bào Tin lành và hứa sẽ chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; phát huy tinh thần yêu nước; tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Đảng uỷ, Chính quyền địa phương trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội; xây dựng vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương./

Tác giả: Thế Vinh