4 CCB khối dân Đảng huyện Yên Sơn được nhận kỷ niệm chương Vì sự nghiệp CCB Việt Nam

Ngày 5/12, Hội CCB khối dân Đảng huyện Yên Sơn tổ chức gặp mặt kỷ niệm 33 năm Ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (6/12/1989-6/12/2022) và trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp CCB Việt Nam năm 2022.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã được ôn lại truyền thống lịch sử Ngày thành lập Hội CCB Việt Nam. Hội CCB khối dân Đảng được sáp nhập trên cơ sở Hội CCB khối các cơ quan của huyện. Trong năm qua, do đặc thù công việc tại các cơ quan khác nhau nên việc sinh hoạt gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên phát huy phẩm chất bộ đội cụ Hồ, mỗi hội viên CCB khối dân Đảng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng xây dựng tổ chức và hoạt động của Hội; tích cực góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII.

4 CCB vinh dự được nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp CCB Việt Nam năm 2022 của Trung ương Hội CCB Việt Nam

Nhân dịp này, Hội CCB khối dân Đảng huyện Yên Sơn đã có 4 hội viên CCB được nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp CCB Việt Nam năm 2022 của Trung ương Hội CCB Việt Nam./.

Tác giả: Thùy Dung