Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh thăm, tặng quà Tết tại xã Tân Tiến, huyện Yên Sơn

Sáng 17/1, tại Khu Di tích Trường Nguyễn Ái Quốc, xóm Phong vân, xã Tân Tiến, huyện Yên Sơn, Đoàn công tác Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh do đồng chí Phó Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Duy Bắc, Phó Giám đốc Thường trực Học Viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn đã thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Dự chương trình có đồng chí Âu Thế Thái, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức tỉnh uỷ; lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh. Lãnh đạo Huyện Yên Sơn có các đồng chí: Phạm Ninh Thái, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; Đinh Văn Tính, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại chương trình, Đoàn công tác Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã tặng 20 xuất quà Tết, trị giá mỗi xuất quà là 1 triệu 500 nghìn đồng cho các gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Tân Tiến; Tặng quà cho Đảng bộ, chính quyền huyện Yên Sơn và xã Tân Tiến.

Đoàn tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đoàn tặng quà cho Đảng bộ, chính quyền huyện Yên Sơn

Đoàn tặng quà cho Đảng bộ, chính quyền xã Tân Tiến

Đồng chí Phó Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Duy Bắc, Phó Giám đốc Thường trực Học Viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhân dịp năm mới 2023 và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão tới các hộ gia đình chính sách và hộ nghèo nói riêng, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân xã Tân Tiến nói chung. Trân trọng cảm ơn nhân dân các dân tộc xã Tân Tiến, huyện Yên Sơn đã đùm bọc, chở che cán bộ, giảng viên của Trường Nguyễn Ái Quốc trong thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp từ năm 1952-1954, là nơi địa chỉ giáo dục truyền thống cho các thế hệ cán bộ giảng viên Học viện Chính trị. Đồng thời, mong muốn huyện Yên Sơn và xã Tân Tiến tiếp tục khơi dậy phát huy tinh thần xây dựng nông thôn mới, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân tiếp cận với các chương trình, chính sách để phát triển kinh tế, tạo việc làm, nâng cao đời sống, đảm bảo an sinh xã hội./.

Tác giả: Viết Kiều