Chi đoàn báo Tuyên Quang hoạt động tình nguyện tại xã Tân Tiến

Chiều 11-7, Chi đoàn Báo Tuyên Quang phối hợp với Đoàn xã Tân Tiến (Yên Sơn), trường Mầm non Tân Tiến tổ chức hoạt động tình nguyện hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè năm 2021.

Đoàn viên, thanh niên Chi đoàn Báo Tuyên Quang hỗ trợ lát nền sân trường Mầm non Tân Tiến, xã Tân Tiến

Đoàn đã phối hợp thực hiện phần việc hỗ trợ lát nền tại khu vực sân trường Mầm non Tân Tiến. Công trình với tổng diện tích 270m2, tổng kinh phí hơn 43 triệu đồng từ nguồn xã hội hóa. Công trình hoàn thành góp phần giúp trường hoàn thành các chỉ tiêu đạt chuẩn quốc gia.

Đoàn viên, thanh niên Chi đoàn Báo Tuyên Quang tham quan Di tích trường Nguyễn Ái Quốc, thôn 4, xã Tân Tiến

Nhân dịp này, đoàn viên Chi đoàn Báo Tuyên Quang đã tham quan di tích trường Nguyễn Ái Quốc tại thôn 4. Đây là trụ sở của trường Nguyễn Ái Quốc (nay là Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh) trong những năm kháng chiến chống thực dân Pháp, từ cuối năm 1952 đến đầu năm 1954.