Chủ tịch UBND huyện tiếp công dân định kỳ tháng 5

Sáng 10/5, tại trụ sở tiếp công huyện Yên Sơn, đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 5. Dự buổi tiếp công dân có lãnh đạo Uỷ ban MTTQ huyện; Ban pháp chế HĐND huyện; Thanh tra huyện; Phòng Tài nguyên và Môi trường; Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội; Văn phòng đăng ký đất đai chi nhánh huyện Yên Sơn; Uỷ ban nhân dân xã Trung Môn.

Tại buổi tiếp công dân, ông Đặng Văn Xứ, Vợ là Nguyễn Thị Sưu trú tại xã Trung Môn đã đề nghị xem xét giải quyết miễn giảm tiền sử dụng đất đối với người có công với cách mạng.

Toàn cảnh buổi tiếp công dân.

Bà Nguyễn Thị Sưu vợ ông Đặng Văn Xứ nêu ý kiến tại buổi tiếp công dân.

Lãnh đạo các Phòng, ban huyện trả lời, đưa ra giải pháp với trường hợp của gia đình ông Đặng Văn Xứ.

Ngay tại buổi tiếp, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Phương và các cơ quan chuyên môn đã tiếp thu, trao đổi với công dân về nội dung phản ánh, kiến nghị; giao cho Phòng Tài nguyên Môi trường chủ trì, phối hợp với Phòng Lao động Thương binh & Xã hội, Văn phòng đăng ký đất đai chi nhánh huyện Yên Sơn và UBND xã Trung Môn nhanh chóng rà soát, đối chiếu với các tài liệu có liên quan, báo cáo UBND huyện giải quyết kiến nghị của công dân theo đúng quy định của pháp luật./.

Tác giả: Thế Vinh