Yên Sơn hưởng ứng phong trào "Người Tuyên Quang ưu tiên dùng nông sản Tuyên Quang"

Sáng ngày 19/9, tại Trung tâm Thương mại Vincom Plaza đã diễn ra lễ phát động hưởng ứng phong trào "Người Tuyên Quang ưu tiên dùng nông sản Tuyên Quang". Đến dự có đồng chí Nguyễn Thế Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện thăm gian hàng của huyện Yên Sơn.

Tại lễ phát động, huyện Yên Sơn cũng có 1 gian hàng trưng bày và bán các sản phẩm nông sản của huyện như: Bưởi, hồng không hạt, chè, măng khô…. Đây là hoạt động nhằm thúc đẩy tiêu thụ nông sản, nhất là đối với các mặt hàng nông sản hàng hóa của tỉnh thu hoạch dịp cuối năm như: Cam sành khoảng 95.000 tấn, bưởi các loại khoảng trên 30.000 tấn và 79 mặt hàng OCOP của tỉnh.

Đ/c Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao 30 tấn nông sản,
tổng trị giá 500 triệu đồng hỗ trợ các tỉnh miền nam chống dịch

Tại Lễ phát động, Đ/c Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao cho tỉnh 30 tấn nông sản, tổng trị giá 500 triệu đồng hỗ trợ các tỉnh miền nam chống dịch. Đây là số nông sản nhân dân trên địa bàn huyện Yên Sơn đóng góp trong đợt phát động lần 2 ủng hộ nông sản giúp đỡ nhân dân các tỉnh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19. Những sản phẩm nông sản tuy giá trị vật chất không nhiều nhưng mang đầy nghĩa tình đồng bào, thể hiện truyền thống tương thân tương ái của dân tộc, chung tay tiếp thêm sức mạnh cho các địa phương gặp khó khăn trong cả nước đẩy lùi  dịch bệnh, sớm trở lại cuộc sống bình thường mới./.

Tác giả: Đặng Huyền