Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện dự Lễ Khai giảng tại trường Mầm non Kiến Thiết

Sáng ngày 5/9, tại trường mầm non Kiến Thiết, đồng chí Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã dự Lễ Khai giảng và tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp năm học mới. Dự khai giảng có lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Uỷ ban MTTQ xã Kiến Thiết giáo viên và học sinh toàn trường.

Trong không khí phấn khởi của ngày hội đến trường, toàn thể giáo viên và các em học sinh được nghe thư chúc mừng của Chủ tịch nước nhân dịp năm học mới. Trong năm học 2021-2022 nhà trường đã làm tốt các công tác huy động trẻ 3 tuổi đến trường đạt 40%; huy động trẻ mẫu giáo, trẻ 5 tuổi đạt 100%; sắp xếp lại hệ thống điểm trường, nhóm, lớp mầm non,  xây dựng trường mầm non đạt chuẩn quốc gia, tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, tự làm đồ dùng dạy học; phát triển đội ngũ giáo viên đảm bảo chất lượng, đúng yêu cầu; thực hiện tốt chuyên đề xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm, đổi mới phương pháp nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ,…

Đồng chí Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Tại lễ khai giảng, đồng chí Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa và quà chúc mừng ngày khai trường. Nhân dịp mày huyện Yên Sơn đã tặng 10 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; Đảng uỷ, UBND, các tổ chức chính trị xã hội xã đã trao 15 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập; Hội Khuyến học xã trao 50 xuất quà cho cán bộ giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học qua.

Đồng chí Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tặng trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tiết mục văn nghệ tại buổi khai giảng.

Tác giả: Thế Vinh