Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ

Ngày 27/8/2022, Tại hội trường tầng 5 Huyện ủy, UBND huyện đã tổ chức Lễ công bố các quyết định về điều động bổ nhiệm lãnh đạo quản lý các trường học trên địa bàn huyện. Đến dự và trao quyết định có các đồng chí: Phạm Ninh Thái, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Hữu Phương, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí trong BTV và các đồng chí được bổ nhiệm và điều động.

Toàn cảnh hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ

Tại hội nghị các đại biểu lãnh đạo cơ quan Tổ chức Nội vụ huyện đã công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ. Theo đó bổ nhiệm và điều động đối với 15 đồng chí là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học xã Nhữ Hán, Như Khê, Đội Bình, Công Đa, Xuân Vân, Thái Bình, Tân Long, Hoàng Khai, Chân Sơn. Công bố các quyết định thành lập các trường Phổ thông bán trú Tiểu học Hùng Lợi và trường Phổ thông dân tộc bán trú TH&THCS Công Đa. Bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Quang Bình giữ chức vụ hiệu trưởng trường Phổ thông dân tộc bán trú TH&THCS Công Đa; đồng chí Lý Việt Thắng giữ chức vụ hiệu trưởng trường Phổ thông bán trú Tiểu học Hùng Lợi.

Các đồng chí lãnh đạo huyện chụp ảnh với các đồng chí được bổ nhiệm giữ chức vụ các trường học

Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ, đồng chí Phạm Ninh Thái, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh: Các đồng chí được phân công, bổ nhiệm lần này là những cán bộ có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn, có kinh nghiệm trong quá trình công tác, được UBND huyện đánh giá cao và tin tưởng giao nhiệm vụ mới. Với các đồng chí được bổ nhiệm trong lần này, Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa; phát huy năng lực, sở trường của mình, luôn gương mẫu và phát huy sự đoàn kết để cùng đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của huyện… Các đồng chí được phân công, bổ nhiệm, đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ của Huyện ủy, UBND huyện, trên cương vị công tác mới các đồng chí xin hứa sẽ nỗ lực, cố gắng trong công tác, tích cực học hỏi kinh nghiệm, trau dồi kiến thức, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./..

Tác giả: Tùng Lâm