Đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, tặng quà chiến sỹ Điện Biên

Nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, chiều ngày 22/4, đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã tới thăm, tặng quà chiến sỹ Điện Biên tại xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn; cùng đi có lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Lãnh đạo huyện Yên Sơn có đồng chí Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Đảng ủy, Ủy ban MTTQ và Hội CCB xã Mỹ Bằng.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Thị Kim Dung trao quà cụ Lê Văn Tân thôn Ngòi, xã Mỹ Bằng

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Thị Kim Dung trao quà cụ Nguyễn Trọng Tân, thôn Lập Thành, xã Mỹ Bằng

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã ân cần thăm hỏi, trao quà cho cụ Nguyễn Trọng Tân, chiến sỹ Điện Biên, sinh năm 1931, thôn Lập Thành và cụ Lê Văn Tân, chiến sỹ Điện Biên, sinh năm 1931, thôn Ngòi, xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh nhấn mạnh Đảng, Nhà nước, mỗi thế hệ người dân Việt Nam luôn trân trọng, biết ơn công lao của các Anh hùng liệt sỹ, những chiến sỹ Điện Biên năm xưa đã anh dũng chiến đấu, hy sinh xương máu và tuổi xuân cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Thị Kim Dung động viên các hộ gia đình tới thăm

Phát huy truyền thống quê hương cách mạng, “Thủ đô khu giải phóng”, “Thủ đô kháng chiến”, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc trong tỉnh luôn đoàn kết, đồng lòng, tiếp nối thế hệ đi trước xây dựng Tuyên Quang ngày càng phát triển. Đồng chí mong muốn các cụ luôn giữ gìn sức khỏe, trường thọ làm chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con cháu, động viên thân nhân, gia đình, hàng xóm luôn đoàn kết, thực hiện thắng lợi các phong trào thi đua yêu nước từ cơ sở.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Thị Kim Dung đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Thị Kim Dung cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Mỹ Bằng làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần đối với gia đình chính sách, người có công, làm tốt công tác giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, xứng đáng với công lao của các thệ hệ cha anh đã chiến đấu, hi sinh vì nền độc lập của dân tộc.

Đồng chí Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao những suất quà của huyện cho các hộ gia đình tới thăm

Nhân dịp này đồng chí Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng trao những suất quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện cho các hộ gia đình tới thăm./.

Tác giả: Viết Kiều