Hội Nông dân tỉnh hỗ trợ tiêu thụ na của nông dân huyện Yên Sơn

Ngày 7-8, Hội Nông dân tỉnh triển khai chương trình “Kết nối nông sản - San sẻ yêu thương - Vượt qua đại dịch” để hỗ trợ tiêu thụ na của nông dân các xã Lực Hành, Phúc Ninh, Quý Quân và Chiêu Yên (Yên Sơn).

Hội Nông dân tỉnh triển khai điểm hỗ trợ tiêu thụ na của nông dân huyện Yên Sơn
tại số nhà 36, tổ 8, phường Phan Thiết (TP Tuyên Quang).

Sản phẩm Na có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu sản xuất, đóng gói, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Theo đó, từ ngày 7-8 đến ngày 10-9, Hội Nông dân tỉnh sẽ tổ chức điểm bán na tại số nhà 36, tổ 8, phường Phan Thiết (TP Tuyên Quang).

Chương trình là hoạt động ý nghĩa, thiết thực chung tay chia sẻ với nhưng khó khăn hội viên ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Qua rà soát, sản lượng na thu hoạch  tại các xã trọng điểm của huyện Yên Sơn ước trên 2.000 tấn. Đợt thu hoạch cao điểm sẽ có khoảng 35 tấn na quả chín/ngày.

Công tác tiêu thụ na đang gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Hội Nông dân tỉnh cũng đề nghị các sở, ban, ngành, Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh, các cơ quan, đơn vị, huyện ủy, UBND các huyện, thành phố, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh chung tay hỗ trợ chương trình này.

Các cá nhân, đơn vị tham gia chung tay tiêu thụ na của nông dân huyện Yên Sơn có thể liên hệ đồng chí Lê Hoàng, Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ nông dân, Hội Nông dân  tỉnh, số điện thoại 0975.835.455 để được hỗ trợ.