Hội thi Tuyên truyền Nghị quyết đại hội đảng

Hội thi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Nghi quyết đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025. Kim Quan, ngày 26/7/2021.

Ngày 26/7/2021. Tại Nhà Văn Hóa xã Kim Quan tổ chức Hội thi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Nghi quyết đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tới dự với hội thi có đồng chí Trọng Văn Vĩnh huyện Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Kim Quan. Mã Ngọc Thương phó Bí Thư thường trực Đảng ủy trưởng ban tổ chức hội thi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Nghi quyết đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025. lãnh đạo HĐND và UBND xã và các đồng chí bí thư chi bộ tham dự hội thi, còn có các đảng viên của các chi bộ đến và cổ vũ cho các thí sinh tham dự hội thi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Nghi quyết đại hội Đảng bộ các cấp.

Đồng chí Quách thị kim Tuyên Bí thư chi bộ Trường Tiểu Học xã Kim Quan tham dự Hội Thi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Nghi quyết đại hội Đảng bộ các cấp.

Đồng chí Trọng Văn Vĩnh huyện Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cha giải Nhất cho đồng
chí Quách thị kim Tuyên Bí thư chi bộ Trường Tiểu Học xã Kim Quan tham dự Hội Thi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Nghi quyết đại hội Đảng bộ các cấp.