Công xã Kim Quan tổ chức Hội nghị "Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân" năm 2021.

Công an xã Kim Quan Tổ chức, Hội nghị "Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân" năm 2021

Sáng ngày 26/8/2021 tại nhà văn hóa xã Kim Quan tổ chức hội nghị "Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân" năm 2021 tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Thượng tá Hoàng Vũ Quang, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Công an huyện, Phó Trưởng Công an huyện Yên Sơn; đồng chí Trọng Văn Vĩnh, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Mã Ngọc Tương, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Long Đình Lương, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, BCH Đảng bộ xã, TT. HĐND, Lãnh đạo UBND,  UB MTTQ xã; Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội của xã, cán bộ, công chức xã, các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng Ban công tác Mặt trận các thôn, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã cùng toàn thể lực lượng Công an xã Kim Quan.

Đồng chí Trọng Văn Vĩnh,. Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã và đồng chí Hoàng Văn Tình, Trưởng Công an xã chủ chì Hội nghị

Căn cứ Quyết định số 3104/QĐ-BCA, ngày 29/8/2017 của Bộ Công an Quyết định Ban hành "Quy định tổ chức lấy ý kiến góp ý của cơ quan, tổ chức và nhân dân đối với Công an nhân dân"; Văn bản số 2233/CAH-XDPT, ngày 24/8/2021 của Công an huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang về việc tổ chức diễn đàn "Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân" năm 2021. Để góp phần thực hiện thắng lợi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhằm giữ vững an ninh chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, góp phần phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Xây dựng lực lượng Công an nhân dân trong sạch, vững mạnh, từng bước hiện đại, đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ của cách mạng trong tình hình mới.

Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân xã Kim Quan nhận Bằng khen của Bộ Công an tặng xã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2020.