Hoàn thành Hội thi truyền Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Từ ngày 14/9 đến ngày 19/9/2021, Huyện ủy Yên Sơn đã tổ chức 06 Hội thi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025 cấp cụm.

Thí sinh Vũ Thuỳ Dung, Đảng bộ xã Hùng Lợi trình bày phần dự thi thuyết trình.

Tham gia Hội thi có 43 thí sinh đến từ các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ huyện. Các thí sinh lựa chọn nội dung cơ bản trong văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng hoặc văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ các cấp để xây dựng đề cương thuyết trình; Thuyết trình và Trả lời câu hỏi của Ban giám khảo. Theo đánh giá của Ban tổ chức, nhìn chung các thí sinh đã lựa chọn chủ đề phù hợp, mỗi chủ đề đều có sự thuyết phục, gắn với thực tế của Nghị quyết. Nhiều thí sinh thể hiện phần dự thi của mình khoa học, sáng tạo, liên hệ thực tiễn ngay tại địa phương, có sức thuyết phục cao, giúp những chủ trương, chính sách của Đảng đến gần hơn với cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với thí sinh tham dự Hội thi tại cụm thi số 03.

Hội thi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025 là đợt sinh hoạt chính trị nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân về Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và Nghị Quyết đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII. Đây cũng là dịp để đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên trao đổi, học tập kinh nghiệm, nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền miệng và hoạt động của các báo cáo viên ở cơ sở.

Sau các Hội thi cấp cụm, Ban tổ chức đã lựa chọn 8 thí sinh xuất sắc nhất tham dự Hội thi cấp huyện được tổ chức vào ngày 27/9/2021/.

Tác giả: Đặng Huyền