Lãnh đạo UBND tỉnh thăm tặng quà Chiến sĩ Điện Biên tại huyện Yên Sơn

Chiều ngày 20/4, đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà chiến sĩ Điện Biên trên địa bàn huyện Yên Sơn. Lãnh đạo huyện Yên Sơn đi cùng đoàn có đồng chí Đinh Văn Tính, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh dạo Ủy ban MTTQ, Hội CCB huyện; lãnh đạo thị trấn Yên Sơn…

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Mạnh Tuấn tặng quà ông Dương Mạnh Hải, tổ dân phố Tứ Quận

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Mạnh Tuấn tặng quà ông Nguyễn Duy Lương, tổ dân phố Đồng Lương

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Mạnh Tuấn tặng quà ông Hà Tu, tổ dân phố Tân Thắng

Đến thăm, tặng quà ông Dương Mạnh Hải, tổ dân phố Tứ Quận; ông Hà Tu, tổ dân phố Tân Thắng, Cựu chiến binh tham gia 2 cuộc kháng chiến Chống Pháp và Chống Mỹ và ông Nguyễn Duy Lương, tổ dân phố Đồng Lương, thị trấn Yên Sơn huyện Yên Sơn, Cựu chiến binh tham gia kháng chiến Chống Pháp; đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Mạnh Tuấn bày tỏ sự trân trọng, biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh lớn lao của các Cựu chiến binh đã góp phần quan trọng làm nên Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ. Đồng thời khẳng định, lãnh đạo tỉnh, cấp ủy, chính quyền địa phương và Nhân dân luôn ghi nhận những đóng góp của các gia đình chính sách, của các cụ cao tuổi trong công cuộc đấu tranh và xây dựng đất nước.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Mạnh Tuấn động viên các gia đình đến thăm

Đồng chí chúc các Cựu chiến binh cùng gia đình sức khoẻ, là tấm gương để các con, cháu noi theo; đồng chí mong muốn trong thời bình với phẩm chất của anh Bộ đội Cụ Hồ, các Cựu chiến binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu, đóng góp trí tuệ, công sức xây dựng quê hương ngày càng phát triển, giàu đẹp văn minh. Đồng chí cũng đề nghị chính quyền địa phương, các cấp ngành tiếp tục quan tâm, thực hiện tốt các chế độ, chính sách của Đảng, Nhà nước đối với người có công.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Đinh Văn Tính trao quà của huyện cho các gia đình đến thăm

Nhân dịp này đồng chí đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Đinh Văn Tính thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện cũng trao những suất quà của huyện cho các hộ gia đình tới thăm./.

Tác giả: Viết Kiều