Yên Sơn tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ 3, lựa chọn lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Chiều ngày 16/4, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Yên Sơn đã triệu tập các thành viên tiến hành Hội nghị hiệp thương lần thứ ba để lựa chọn, lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đến dự có đồng chí Phạm Ninh Thái, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Trưởng ban chỉ đạo bầu cử huyện, Phạm Kiên Cường, Phó bí thư Thưởng trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện,

Tại hội nghị, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Yên Sơn đã báo cáo kết quả tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét về tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND huyện. Theo đó các Hội nghị cử tri nơi cư trú, tỷ lệ cử tri đến dự hội nghị đều đảm bảo số lượng theo đúng quy định. Quá trình tổ chức, bảo đảm dân chủ, công khai, đúng, đủ trình tự, thủ tục với sử tham gia đông đảo cử tri; Kết quả 65 người được giới thiệu ứng cử đều đạt tín nhiệm cao và đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND huyện, khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Hội nghị hiệp thương lần thứ ba đã thảo luận và biểu quyết tán thành danh sách ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026, gồm 58 người. Trong đó khối Đảng 21 người, khối các cơ quan nhà nước 26 người, khối Ủy ban MTTQ 6 người, lực lượng vũ trang 2 người, khối doanh nghiệp 1 người, thôn bản 2 người.

Đại biểu, biểu quyết danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Sau hội nghị hiệp thương lần thứ ba, Ủy ban MTTQ huyện sẽ phối hợp với các đơn vị, địa phương, tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử cho những người ứng cử.

Nguồn:yenson.gov.vn Copy link

Hôm nay : 36,20