• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN YÊN SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Yên Sơn tham gia Hội chợ Thương mại – Du lịch Tuyên Quang năm 2023

Ngày 20/9, UBND tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội chợ Thương mại – Du lịch năm 2023. Năm nay huyện Yên Sơn mang đến Hội chợ nhiều sản phẩm được cấp chứng nhận OCOP và chỉ dẫn địa lý, nhằm quảng bá đặc sản, sản phẩm thế mạnh của địa phương.

Hội chợ Thương mại – Du lịch Tuyên Quang năm 2023 có trên 250 gian hàng từ các tỉnh thành lân cận, sẽ diễn ra từ ngày 20/9 đến ngày 27/9.

Gian hàng của huyện Yên Sơn

Các sản phẩm của huyện Yên Sơn mang đến Hội chợ năm 2023.

Tham gia hội chợ thương mại – du lịch năm 2023 huyện Yên Sơn mang đến 28 sản phẩm, trong đó 13 sản phẩm đã được cấp chứng nhận OCOP bao gồm: Các loại chè của HTX Sử Anh; thịt trâu khô Tiến Thành, ổi lê Tứ Quận, Bưởi Soi Hà, măng khô Cường Đạt, mật ong Bình Ca... và một số sản phẩm đặc sản khác. Các sản phẩm được sản xuất hữu cơ theo tiêu chuẩn VietGAP như nhãn, na, cam... Gian hàng đã thu hút được đông đảo du khách đến xem, trải nghiệm và mua hàng.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện tham quan gian hàng của huyện Yên Sơn.

Huyện Yên Sơn tham gia hội chợ nhằm quảng bá các sản phẩm đặc trưng của huyện đến với nhân dân, du khách trong và ngoài tỉnh. Đồng thời phục vụ nhu cầu tham quan, mua sắm và vui chơi giải trí cho nhân dân, du khách. Đây cũng là dịp để kêu gọi các doanh nghiệp đến với Yên Sơn đầu tư sản xuất, chế biến, tiêu thụ hàng hoá, nhân rộng các mặt hàng đặc sản, tạo sự liên doanh, liên kết giữa các vùng miền./


Tác giả: Thế Vinh
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Website liên kết
Bình chọn
noData
Không có dữ liệu
Thông tin tổng hợp

Thông tin tổng hợp

Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 268
Hôm qua : 1.305