Yên Sơn phấn đấu bê tông hóa 351,93km đường giao thông nông thôn

Sáng 20-5, tại thôn Tân Tiến, xã Chiêu Yên, UBND huyện Yên Sơn đã tổ chức ra quân thực hiện Đề án bê tông hóa đường giao thông nông thôn và xây dựng cầu trên đường giao thông nông thôn, giai đoạn 2021-2025.

Nhân dân thôn Tân Tiến tự thuê máy làm nhẵn mặt đường

Đây là công trình chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp. Đến dự có lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, Sở Giao thông – Vận tải, huyện Yên Sơn.

Trong 5 năm tới, huyện Yên Sơn phấn đấu bê tông hóa 351,93 km đường giao thông nông thôn và đường nội đồng, xây dựng 49 cầu trên đường giao thông nông thôn. Ngay trong năm 2021 sẽ bê tông hóa 61,51 km đường giao thông nông thôn, xây dựng 6 cầu trên đường giao thông nông thôn.

Để thực hiệu mục tiêu này, huyện và các địa phương thực hiện hiệu quả phương châm “Nhân dân làm Nhà nước hỗ trợ”, phát huy vai trò chủ thể của nhân dân trong việc hiến đất, ủng hộ vật liệu làm đường. Các địa phương thực hiện thuê máy trộn bê tông và máy làm phẳng nền đường, bảo đảm nâng cao chất lượng và mỹ quan công trình.

Người dân thôn Tân Tiến đổ bê tông bằng máy trộn

Nguồn:yenson.gov.vn Copy link