Hội thi tuyên truyền về bình đẳng giới và chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái năm 2021

Ngày 22/10, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ huyện phối hợp Hội LHPN huyện Yên Sơn tổ chức Hội thi tuyên truyền về bình đẳng giới và chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái. Dự khai mạc Hội thi có các đồng chí: lãnh đạo Sở LĐTB&XH tỉnh; Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Hội LHPN huyện.

Phần thi tiểu phẩm.

Tham gia Hội thi có 5 đội đến từ các cụm xã trên địa bàn huyện. Trải qua 4 phần thi bao gồm: Chào hỏi; xử lý tình huống; kiến thức chung và tiểu phẩm các đội thi đã khéo léo lồng ghép các thông điệp về bình đẳng giới và chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái. Thông qua hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng đến toàn thể nhân dân  chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về bình đẳng giới. Đồng thời, giúp cho đội ngũ cán bộ trao đổi, học tập kinh nghiệm và kỹ năng xử lý tình huống nảy sinh ở cơ sở.

Ban tổ chức trao các giải nhất cho đội thi số 3 của cụm 6.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi cụm số 06, gồm các xã: Hoàng Khai, Mỹ Bằng, Nhữ Hán, Nhữ Khê, Đội Bình./.

Tác giả: Tùng Lâm