• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN YÊN SƠN
Tin liên quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Yên Sơn tham gia Hội thi tuyên truyền viên giỏi về công tác giảm nghèo tỉnh Tuyên Quang năm 2023.

Sáng ngày 15/11, đội thi tuyên truyền viên giỏi về công tác giảm nghèo huyện Yên Sơn đã tham gia Hội thị tuyên truyền viên giỏi về công tác giảm nghèo tỉnh Tuyên Quang năm 2023. Hội thi được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị tỉnh. Đội thi gồm 5 thành viên, đây là các tuyên truyền viên, cộng tác viên đang tham gia các hoạt động tuyên truyền, có nhiều cách làm sáng tạo, tâm huyết về giảm nghèo tại địa phương.

Ban tổ chức trao cơ lưu niệm cho các Đội tham gia cuộc thi tuyên truyền viên giỏi

Đến với Hội thi các đội lần lượt trải qua 3 phần thi: màn chào hỏi; kiến thức; tiểu phẩm. Nội dung thi tập trung vào các chương trình, dự án, chính sách theo của Trung ương và của tỉnh thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững, giai đoạn 2021 – 2025; Phần thi tiểu phẩm, huyện Yên Sơn mang đến tiểu phẩm “Lời quyết tâm” nói về sự quyết tâm vượt nghèo của một hộ gia đình nghèo ở nông thôn.

Phần thi chào hỏi: "  Đoàn kết, thi đua cùng nhau chiến thắng"

Phần thi kiến thức.

Phần thi tiểu phẩm "Lời quyết tâm"

Tham gia Hội thị là dịp để các thành viên nâng cao nhận thức, kiến thức, nắm vững chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp của nhà nước về công tác giảm nghèo, nâng cao kỹ năng xử lý tình huống trong công tác tuyên truyền tại cơ sở. Đây cũng là dịp để các thành viên giao lưu học hỏi kinh nghiệm của các địa phương khác trong tỉnh. Kết thúc Hội thi đội Yên Sơn đạt giải ba


Tác giả: Xuân Huê
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Website liên kết
Bình chọn
noData
Không có dữ liệu
Thông tin tổng hợp

Thông tin tổng hợp

Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 51
Hôm qua : 812