Xây dựng khẩn cấp công trình cấp nước sinh hoạt cho người dân xã Hoàng Khai

UBND tỉnh vừa ban hành Lệnh xây dựng khẩn cấp công trình cấp nước sạch cho người dân 2 thôn Tân Quang, Yên Khánh, xã Hoàng Khai (Yên Sơn).

Do hạn hán, công trình cấp nước sinh hoạt tập trung của xã Hoàng Khai (Yên Sơn) không đủ nguồn nước để điều tiết.

Do thời tiết nắng hạn kéo dài, công trình cấp nước sinh hoạt tập trung trên địa bàn xã không đủ nguồn nước để cung cấp, khiến 198 hộ dân thuộc 2 thôn Tân Quang, Yên Khánh không có nước sinh hoạt. Không để người dân thiếu nước trong sinh hoạt, UBND tỉnh yêu cầu Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn khẩn cấp lắp đặt máy bơm chìm tại giếng khoan nước ngầm; đấu nối hệ thống dây điện, van, đồng hồ và hệ thống đường ống để đấu nối dẫn nước về cho người dân ngay trong tháng 6.

Nguồn::Theo TQĐT Copy link