Huyện Yên Sơn ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 được 615 triệu đồng

Ngày 1/9/2021, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức chương trình tiếp tục ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 và tiếp sức đồng bào miền  vượt qua đại dịch. Chương trình được tổ chức trực tuyến đến điểm cầu các huyện, thành phố.

Tham dự chương trình tại điểm cầu nam tỉnh có các đồng chí: Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid - 19 tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh; Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo UBND tỉnh. Tham dự tại điểm cầu huyện Yên Sơn có các đồng chí: Phạm Ninh Thái, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Phạm Kiên Cường, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lê Thị Hoa, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện, Thủ trưởng cơ quan khối Dân huyện; Các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ huyện,, các đồng chí lãnh đạo các phòng ban chuyên môn, các tổ chức chính trị xã hội huyện và lãnh đạo UBMTTQ các xã, thị trấn, đại diện hiệp hội doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh Chương trình tiếp tục ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 và tiếp sức đồng bào miền Nam
 vượt qua đại dịch, tại điểm cầu huyện Yên Sơn

Trong bối cảnh, tình hình dịch bệnh vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp, việc huy động nguồn lực để tiếp tục công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 và tiếp sức đồng bào miền Nam vượt qua đại dịch là việc làm cần thiết, thể hiện truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc, tất cả vì miền Nam ruột thịt. Ủy ban MTTQ tỉnh  kêu gọi cán bộ, chiến sỹ và nhân dân các dân tộc trong tỉnh, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh phát huy tinh thần đoàn kết, tiếp tục ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 và tiếp sức đồng bào miền Nam vượt qua đại dịch, sớm ổn định cuộc sống. Mọi sự ủng hộ sẽ được Ủy ban MTTQ tỉnh tổng hợp đầy đủ, quản lý chặt chẽ, công khai minh bạch các khoản ủng hộ; phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan kịp thời tham mưu việc hỗ trợ các tỉnh miền Nam, các địa phương và các tổ chức, cá nhân cần được hỗ trợ theo quy định.

Phát biểu tại chương trình đồng chí Hoàng Việt Phương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương những nỗ lực cố gắng của các cấp, các ngành, cơ quan, đơn vị, địa phương, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và nhân dân trong thời gian vừa qua đã đồng tâm, thống nhất, ủng hộ công tác phòng, chống dịch. Đến thời điểm hiện tại, tỉnh Tuyên Quang vẫn giữ vững thành quả tỉnh là "vùng xanh" trong phòng, chống dịch Covid -19 của cả nước, bảo đảm an toàn cho nhân dân. Đồng thời, đồng chí đề nghị cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang, đoàn viên, hội viên và nhân dân tiếp tục hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ tỉnh phát động. Mỗi người dân, đặc biệt là giới doanh nhân, các đơn vị tùy theo khả năng của mình, không phân biệt tuổi tác, địa vị, giai tầng, kể cả những người con của quê hương Tuyên Quang ở nước ngoài, hãy nêu cao tinh thần đoàn kết, "tương thân tương ái", tiếp sức cùng đồng bào miền Nam ruột thịt chiến thắng đại dịch Covid-19.

Huyện uỷ HĐND,UBND huyện Yên Sơn ủng hộ chương trình phòng chống dịch Covid-19

Các cơ quan, phòng ban, tổ chức chính trị - xã hội huyện ủng hộ tại chương trình

UBMTTQ các xã, thị trấn ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại chương trình

Tại điểm cầu huyện Yên Sơn các đồng chí lãnh đạo huyện và đại biểu tham dự chương trình đã trực tiếp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 và tiếp sức đồng bào miền Nam vượt qua đại dịch. Qua đó UBMTTQ huyện Yên Sơn đã tiếp nhận ủng hộ được 615 triệu đồng./..