• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN YÊN SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trên 100 suất quà Trung thu tặng trẻ em thôn đặc biệt khó khăn

Ngày 17-9, Báo Tuyên Quang phối hợp với Phòng khám Liên Tâm Đường Tuyên Quang, cửa hàng thời trang Heo Kids số 91 đường Quang Trung (TP Tuyên Quang), Nhà hàng Hankuk Gogi BBQ số 186 Lý Nam Đế (TP Tuyên Quang) tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” năm 2023 tại thôn 700, thôn Khuân Thắng, xã Hùng Đức (Hàm Yên) và thôn Đèo Trám, xã Tiến Bộ (Yên Sơn).

Đại diện Chi đoàn Báo Tuyên Quang cùng nhà tài trợ trao quà Trung thu cho trẻ em thôn 700 và
thôn Khuân Thắng, xã Hùng Đức (Hàm Yên).

Tại Thôn 700 và thôn Khuân Thắng, xã Hùng Đức, 50 suất quà trung thu do cửa hàng thời trang Heo Kids số 91 đường Quang Trung (TP Tuyên Quang) tài trợ cùng 5 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng do Phòng khám Liên Tâm Đường Tuyên Quang tài trợ đã được trao cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích vươn lên trong học tập. Thôn 700 và thôn Khuân Thắng là 2 thôn đặc biệt khó khăn của xã Hùng Đức, gần 100% bà con là đồng bào dân tộc Dao, tỷ lệ hộ nghèo, cận nghèo đều chiếm trên 50%.

Đại diện Phòng khám Liên Tâm Đường Tuyên Quang trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó.

Tại thôn Đèo Trám, xã Tiến Bộ, Báo Tuyên Quang phối hợp với Nhà hàng Hankuk Gogi BBQ số 186 Lý Nam Đế (TP Tuyên Quang), Phòng khám Liên Tâm Đường Tuyên Quang trao 52 suất quà Trung thu bao gồm bánh kẹo, đồ dùng học tập cho các em thiếu nhi cùng 5 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thành tích vươn lên trong học tập. Thôn Đèo Trám là thôn 135 của xã Tiến Bộ với 100% bà con là đồng bào dân tộc Nùng, tỷ lệ hộ nghèo và cận nghèo chiếm 41,8%.

Đại diện Nhà hàng Hankuk Gogi BBQ số 186 Lý Nam Đế (TP Tuyên Quang) trao quà Trung thu cho
thiếu nhi  thôn Đèo Trám, xã Tiến Bộ (Yên Sơn).

Trong khuôn khổ chương trình, các em thiếu nhi cũng được thưởng thức các tiết mục văn nghệ và cùng nhau phá cỗ vui tết Trung thu. Đây là năm đầu tiên Báo Tuyên Quang phối hợp với các đơn vị tài trợ tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” nhằm sẻ chia khó khăn với trẻ em vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn; động viên các em vượt khó, vươn lên trong học tập.

Một số hình ảnh tại chương trình: 

Đại diện Chi đoàn Báo Tuyên Quang trao quà cho thiếu nhi thôn 700 và thôn Khuân Thắng, xã Hùng Đức (Hàm Yên).

Chi đoàn Báo Tuyên Quang cùng các nhà tài trợ trao quà cho thiếu nhi thôn Đèo Trám, xã Tiến Bộ (Yên Sơn).


Nguồn::Theo TQĐT Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Website liên kết
Bình chọn
noData
Không có dữ liệu
Thông tin tổng hợp

Thông tin tổng hợp

Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 636
Hôm qua : 1.068