Tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho 132 người nước ngoài

Công an tỉnh vừa phối hợp với Sở Y tế tổ chức tiêm vắc - xin phòng Covid-19 cho 132 người nước ngoài đang cư trú, làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Công an tỉnh phối hợp cùng Sở Y tế tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho 132 người nước ngoài.

Theo đó, những người nước ngoài được tiêm vắc - xin Vero Cell của hãng Sinopharm (Trung Quốc) sản xuất, không có trường hợp phản ứng nặng sau tiêm.

Việc tiêm phòng vắc - xin Covid-19 được cộng đồng người nước ngoài ở địa phương rất ủng hộ, bởi phần lớn họ đều sinh sống, làm việc tại Tuyên Quang liên tục từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát, không thể trở về nước. Những người được tiêm đều bày tỏ lòng cảm ơn đến Chính phủ Việt Nam và lãnh đạo các cơ quan chức năng tỉnh đã dành cho cộng đồng người nước ngoài sự quan tâm, chăm sóc y tế như đối với người dân bản địa. Hoạt động tiêm vắc - xin cho cộng đồng người nước ngoài sẽ góp phần tạo ra miễn dịch cộng đồng, chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Nguồn:Theo TQĐT Copy link