Ra quân Ngày Chủ nhật xanh lần thứ IV năm 2023

Ngày 17-9, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Lễ ra quân Ngày Chủ nhật xanh lần thứ IV gắn với Ngày Chuyển đổi số tỉnh Tuyên Quang năm 2023.

Đoàn viên, thanh niên huyện Chiêm Hoá hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh lần thứ IV.

Hưởng ứng ra quân Ngày Chủ nhật xanh lần thứ IV năm 2023, hơn 1.000 đoàn viên, thanh niên trong toàn tỉnh đã tham gia các hoạt động vệ sinh môi trường, tu sửa, nạo vét kênh mương thủy lợi nội đồng; hướng dẫn người dân cài đặt sử dụng dịch vụ công trực tuyến; App Tuyên Quang ID, sổ sức khỏe điện tử, ứng dụng du lịch thông minh tỉnh Tuyên Quang, kỹ năng an toàn trên môi trường số.

Trong ngày, các cơ sở Đoàn toàn tỉnh đã phát dọn, vệ sinh trên 25km đường giao thông liên thôn; nạo vét 11,3km kênh mương nội đồng; hỗ trợ trên 1.000 người dân cài đặt, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ nền tảng số.

Nguồn::Theo TQĐT Copy link