Lãnh đạo huyện thăm tặng quà nhân kỷ niệm Ngày Thể thao Việt Nam

Thứ hai, ngày 29-03-2021, 10:39
Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2021). Ngày 27/3, Đồng chí Phạm Ninh Thái, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Phạm Kiên Cường, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến tặng hoa, chúc mừng Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện Yên Sơn.

Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà nhân kỷ niệm Ngày Thể thao Việt Nam

Tại đây, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận những thành tích và sự đóng góp tích cực của Trung tâm trong thời gian vừa qua. Đồng chí mong muốn đơn vị tiếp tục phát huy, triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của ngành trong công tác Văn hóa, Truyền thông, Thể dục Thể thao; nhất là phong trào thể thao thành tích cao và cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời, Trung tâm cần phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức nhiều giải thể thao như bóng chuyền hơi, cầu lông, bóng đá ngay tại huyện để phong trào Thể dục, Thể thao huyện nhà ngày càng phát triển. Đặc biệt, nhiệm vụ cấp bách hiện nay, là triển khai thực hiện tốt công tác tuyên truyền, chuẩn bị các điều kiện để tổ chức tốt cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026../.

Thùy Dung

Nông dân điển hình trong học và làm theo Bác

Việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã thực sự tạo thành phong trào lan tỏa rộng khắp trên địa bàn huyện Yên Sơn. Từ phong trào đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình vượt khó vươn lên làm giàu trong phát triển kinh tế nhờ bàn tay và khối óc của mình. Trong đó, nổi bật là nông dân Trịnh Văn Lực, thôn Đô Thượng 5, xã Xuân Vân, với thu nhập hàng tỷ đồng mỗi năm từ trồng trọt, chăn nuôi.