Khánh thành 2 căn nhà “Nghĩa tình cựu chiến binh” tại Yên Sơn

Ngày 10-9, Hội CCB tỉnh phối hợp với Công ty TNHH MTV Dịch vụ Thương mại Tiến Thuận khánh thành nhà nghĩa tình cựu chiến binh cho CCB Lộc Viết Tuấn, thôn 1, xã Tân Long và Bàn Văn Điện, tổ dân phố Hòn Lau, thị trấn Yên Sơn (Yên Sơn).

Đại diện lãnh đạo Hội CCB tỉnh tặng quà cho hội viên Bàn Văn Điện, tổ dân phố Hòn Lau,
thị trấn Yên Sơn tại buổi khánh thành và vàn giao nhà nghĩa tình CCB.

Hai CCB Lộc Viết Tuấn và Bàn Văn Điện đều thuộc hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhà ở dột nát, xuống cấp. Năm 2021, hai hội viên đã được Hội CCB tỉnh hỗ trợ xây dựng nhà ở. Sau 3 tháng thi công, đến nay 2 căn nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, với tổng kinh phí xây dựng trên 200 triệu đồng/nhà, trong đó, Hội CCB tỉnh phối hợp Công ty TNHH MTV Dịch vụ Thương mại Tiến Thuận hỗ trợ vật liệu xây dựng, trị giá 40 triệu đồng/nhà.

Đây là hoạt động ý nghĩa của Hội CCB tỉnh nhằm góp phần giúp đỡ hội viên CCB khó khăn về nhà ở, xóa nhà tạm, nhà dột nát, đồng thời thể hiện nghĩa tình đồng đội trong các cấp Hội CCB trên địa bàn tỉnh.

Nguồn:Theo TQĐT Copy link