Khám, cấp thuốc miễn phí cho hơn 300 người dân thôn Mỹ Hoa

Chủ nhật, ngày 28-03-2021, 14:50
Ngày 27-3, Bệnh viện Công an tỉnh phối hợp với Đoàn xã Mỹ Bằng (Yên Sơn) tổ chức chương trình khám sức khỏe tình nguyện và cấp thuốc miễn phí cho hơn 300 người dân thôn Mỹ Hoa, xã Mỹ Bằng.

Bệnh viện Công an tỉnh phối hợp khám sức khỏe tình nguyện và cấp thuốc miễn phí
cho người dân thôn Mỹ Hoa, xã Mỹ Bằng (Yên Sơn).

Các y, bác sỹ Bệnh viên Công an tỉnh đã thực hiện thăm khám tổng quát, siêu âm, điện tim, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc bổ miễn phí cho bàn con. Trong đó, có 2 trường hợp bệnh nặng được hướng dẫn chuyển tuyến điều trị. Nhân dịp này, Bệnh viện tổ chức tặng 20 suất quà cho người cao tuổi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Tổng giá trị quà tặng và thuốc đã cấp phát là 30 triệu đồng do một số đơn vị, cá nhân tài trợ. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực góp phần chăm sóc sức khoẻ nhân dân vùng đồng bào dân tộc thiểu số, xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

                                           

Bệnh viện Công an tỉnh tặng quà cho người cao tuổi, trẻ em khó khăn thôn Mỹ Hoa, xã Mỹ Bằng (Yên Sơn).

Theo TQĐT

Nông dân điển hình trong học và làm theo Bác

Việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã thực sự tạo thành phong trào lan tỏa rộng khắp trên địa bàn huyện Yên Sơn. Từ phong trào đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình vượt khó vươn lên làm giàu trong phát triển kinh tế nhờ bàn tay và khối óc của mình. Trong đó, nổi bật là nông dân Trịnh Văn Lực, thôn Đô Thượng 5, xã Xuân Vân, với thu nhập hàng tỷ đồng mỗi năm từ trồng trọt, chăn nuôi.