Hỗ trợ 40 triệu đồng xây nhà Mái ấm công đoàn

Liên đoàn Lao động huyện Yên Sơn vừa trao tặng 40 triệu đồng hỗ trợ kinh phí làm nhà Mái ấm công đoàn cho gia đình chị Lò Thị Hương, đoàn viên Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Chè Mỹ Lâm.

Trao kinh phí hỗ trợ làm nhà Mái ấm Công đoàn cho gia đình chị Lò Thị Hương

Gia đình chị Lò Thị Hương thuộc hộ cận nghèo, hoàn cảnh gia đình khó khăn. Bản thân chị là công nhân thu nhập thấp, chồng lao động tự do, nuôi 2 con nhỏ đang đi học và nuôi bố mẹ chồng đều bị bệnh hiểm nghèo. Mẹ chồng chị bị ung thư giai đoạn cuối, bố chồng bị tai biến phải ngồi xe lăn từ năm 2010. Gia đình chị trước đây ở tại căn nhà gỗ của bố mẹ chồng đã làm lâu năm, bị hư hỏng và xuống cấp, không đảm bảo trong mùa mưa bão.

Số tiền hỗ trợ từ nguồn kinh phí Quỹ Mái ấm công đoàn của tỉnh là nguồn động viên, chia sẻ đối với những gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ vươn lên trong cuộc sống.

Nguồn::Theo TQĐT Copy link