Đồng chí Chủ tịch UBND huyện dự Lễ Khai giảng tại trường Tiểu học Thắng Quân

Sáng ngày 5/9/2021. Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày khai giảng năm học mới của cả nước. Đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Yên Sơn đã đến dự lễ khai giảng năm học mới năm học 2021-2022 tại trường Tiểu học Thắng Quân, Thị trấn Yên Sơn, cùng dự có lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo huyện, Công an huyện, Cấp ủy chính quyền địa phương, Ban giám hiệu nhà trường, hội cha mẹ học sinh và toàn thể các em học sinh trong nhà trường.

Lãnh đạo huyện Yên Sơn tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường.

Năm học 2020- 2021, trường Tiểu học Thắng Quân đã phấn đấu, nỗ lực về mọi mặt, đạt được nhiều thành tích cao trong dạy và học: Học sinh lên lớp đạt tỉ lệ 100%. Đội ngũ nhà giáo ngày càng được nâng cao về trình độ đáp ứng nhu cầu đổi mới giáo dục. Năm học 2021-2022,  trường Tiểu học Thắng Quân đón 230 em học sinh bước vào lớp 1. Lễ khai giảng được nhà trường tổ chức ngắn gọn, chỉ có phần lễ, nhưng vẫn đảm bảo trang trọng, tạo sự phấn khởi cho thầy cô và học sinh. Các em học sinh đến khai giảng đều thực hiện nghiêm túc việc phòng, chống dịch như đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đo nhiệt độ.

Các đồng chí lãnh đạo huyện và thị trấn Yên Sơn thăm cơ sở vật chất lớp học của nhà trường
vừa được đầu tư xây dựng khang trang

Đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Yên Sơn đã thăm cơ sở vật chất nhà trường và động viên các thầy cô, các em học sinh nhân dịp bước vào năm học mới, đồng chí mong muốn địa phương, nhà trường tiếp tục chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị dạy và học, quan tâm đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Đặc biệt thực hiện tốt công tác phòng dịch bệnh Covid-19.

Đ/c Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Yên Sơn, tặng quà của UBND huyện
 cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp này, UBND huyện, Phòng GD&ĐT huyện, Công An huyện, lãnh đạo cấp ủy chính quyền địa phương đã tặng hoa và quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi  và nhà trường./..

Tác giả: Tùng Lâm