Đội Quản lý thị trường số 1: Tuyên truyền, triển khai ký cam kết tại các cơ sở lưu trú

Chiều 11-9, Đội Quản lý thị trường số 1, Cục Quản lý thị trường tỉnh Tuyên Quang ra quân triển khai chương trình tuyên truyền, thực hiện ký cam kết với các cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú trên địa bàn thành phố Tuyên Quang.

Đội Quản lý thị trường số 1, Cục Quản lý thị trường tỉnh kiểm tra bảng niêm yết giá dịch vụ lưu trú
 tại Khách sạn Mai Sơn, phường Tân Quang (TP Tuyên Quang).

Đội Quản lý thị trường số 1 tiến hành tuyên truyền, ký cam kết và xử lý vi phạm về giá dịch vụ tại các khách sạn, nhà nghỉ… trên địa bàn Thành phố. Theo đó, Đội sẽ tập trung vào các cơ sở kinh doanh vùng trung tâm nhằm đảm bảo phục vụ tốt nhất cho khách du lịch khi đến chơi dịp Lễ hội Trung Thu.

Đội phổ biến sâu rộng, nâng cao nhận thức của các cơ sở kinh doanh dịch vụ, vận động nhân dân tự giác, ứng xử văn minh, giữ gìn an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, cam kết không tham gia hoặc tiếp tay cho các hành vi vi phạm pháp luật trong quản lý điểm đến, trong hoạt động lưu trú du lịch.

Đại diện hộ kinh doanh nhà nghỉ Bảo Linh, phường Tân Quang (TP Tuyên Quang) ký cam kết
 chấp hành quy định của pháp luật về kinh doanh dịch vụ lưu trú.

Tổ chức cho các doanh nghiệp, hộ kinh doanh dịch vụ lưu trú ký cam kết kinh doanh và hành nghề đúng pháp luật, kinh doanh có văn hoá, cạnh tranh lành mạnh... Từ đó góp phần tạo môi trường du lịch văn minh, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách du lịch và góp phần nâng cao chất lượng điểm đến du lịch Tuyên Quang.

Nguồn::Theo TQĐT Copy link