Chương trình khám bệnh và tặng quà tri ân cho gia đình chính sách tại xã Tân Long

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), ngày 23/7 Bệnh viện Y Dược cổ truyền Tuyên Quang; Trường Đại học Tân Trào phối hợp với xã Tân Long, huyện Yên Sơn, tổ chức buổi khám bệnh, tư vấn cấp thuốc miễn phí, tặng quà tri ân cho gia đình chính sách trên địa bàn.

Để Chương trình khám bệnh và tặng quà tri ân cho gia đình chính sách, được thành công tốt đẹp, trong những ngày qua Đoàn thành niên xã đã phối hợp với cán bộ văn hóa xã, phát giấy mời đến từng đối tượng, tổ chức hướng dẫn, giúp đỡ các đội tượng đến khám. Với sự tận tình, chu đáo đoàn y, bác sỹ thực hiện khám cho các đối tượng là thương binh, gia đình chính sách, người già, người có hoàn cảnh khóa khăn. Nội dung khám tổng thể lâm sàng, siêu âm, tư vấn điều trị các bệnh mãn tính và cấp thuốc hỗ trợ sức khỏe cho 300 người.

Y, Bác sỹ Bệnh viện Y Dược cổ truyền tỉnh khám bệnh, tư vấn cho nhân dân xã Tân Long huyện Yên Sơn

Lãnh đạo Bệnh viện Y Dược cổ truyền tỉnh tặng quà cho thương binh, gia đình chính sach xã Tân Long huyện Yên Sơn

Cũng trong dịp này, Đoàn đã tặng 5 xuất quà cho thương binh, gia đình chính sách. Đây là lần thứ 2 bệnh viện Y dược Cổ truyền tỉnh tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miến phí trên địa bàn huyện Yên Sơn.

Tác giả: Xuân Huê