Ban hành Nghị quyết Quy định đối tượng, mức chi thăm hỏi, tặng quà người có công và gia đình người có công với cách mạng

Nhóm đối tượng được thăm hỏi, tặng quà chia thành 4 nhóm (chi tiết tại văn bản bản kèm theo). Các mức chi thăm hỏi, tặng quà cụ thể như sau: Nhóm đối tượng 1: Ngày Thương binh - Liệt sĩ: 1.000.000 đồng/người; Tết Nguyên đán: 1.000.000 đồng/người. Nhóm đối tượng 2: Tết Nguyên đán: 1.000.000 đồng/người; Ngày Quốc khánh: 1.000.000 đồng/người.  Nhóm đối tượng 3: Ngày Thương binh - Liệt sĩ: 500.000 đồng/người; Tết Nguyên đán: 500.000 đồng/người. Nhóm đối tượng 4: Tết Nguyên đán: 500.000 đồng/người; Ngày Quốc khánh: 500.000 đồng/người. Nguồn kinh phí do ngân sách cấp tỉnh đảm bảo.

HĐND tỉnh giao UBND tỉnh tổ chức thực hiện Nghị quyết này theo đúng quy định của pháp luật. Giao Thường trực HĐND tỉnh, các ban HĐND tỉnh, các Tổ đại biểu và đại biểu HĐND tỉnh giám sát việc thực hiện Nghị quyết này.

Nghị quyết này có hiệu lực thi hành từ ngày 15-7-2022 và bãi bỏ Quyết định số 12/2012/QĐ-UBND ngày 25-6-2012 của UBND tỉnh về việc ban hành Quy định tặng quà đối với thương binh, bệnh binh, gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.

Nguồn::Theo TQĐT Copy link

Hôm nay : 36,23