100 cán bộ y, bác sỹ Tuyên Quang hỗ trợ Hà Nội chống dịch

Chiều 11-9, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Sở Y tế  tổ chức Lễ xuất quân cho 100 cán bộ y, bác sỹ lên đường hỗ trợ thành phố Hà Nội về công tác tiêm phòng vắc xin, lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.

Dự Lễ xuất quân có các đồng chí: Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Hoàng Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm với đoàn đi hỗ trợ thành phố Hà Nội chống dịch.

Các y, bác sỹ đi hỗ trợ đợt này đến từ các đơn vị trực thuộc Sở Y tế; Bệnh viện Đa khoa Phương Bắc, Phòng khám Đa khoa 153, Phòng khám Đa khoa Hoàng Việt.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn đã biểu dương tinh thần không ngại khó, ngại khổ của 100 cán bộ y, bác sỹ lên đường hỗ trợ thành phố Hà Nội chống dịch. Sự dũng cảm, xung kích, tình nguyện vào tâm dịch của các thầy thuốc sẽ mãi là những tấm gương sáng, là tự hào của tất cả đội ngũ y bác sỹ trên địa bàn tỉnh. Đồng chí đề nghị Sở Y tế phối hợp với Sở Y tế Hà Nội phân công nhiệm vụ, theo dõi, giúp đỡ để đoàn cán bộ y tế của tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chúc đoàn dồi dào sức khỏe, khắc phục mọi khó khăn, vất vả, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa và quà đoàn cán bộ y bác sỹ
trước giờ lên đường hỗ trợ thành phố Hà Nội.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chia tay cán bộ y bác sỹ lên đường đi hỗ trợ thành phố Hà Nội chống dịch.

Giờ phút chia tay của thành viên trong đoàn lên đường hỗ trợ thành phố Hà Nội chống dịch.

Điều dưỡng Nguyễn Thị Phương Thảo, cán bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh và con gái lúc chia tay.

Các đồng chí lãnh đạo tính, đồng nghiệp và người thân của các cán bộ y bác sỹ vẫy tay chào đoàn.

Nguồn:Theo TQĐT Copy link