• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN YÊN SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Yên Sơn công bố Quyết định thành lập Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Quý Quân

Ngày 7/8, UBND huyện Yên Sơn tổ chức Lễ công bố thành lập Trường PTDT bán trú Tiểu học và THCS Quý Quân.

Dự buổi lễ có các đồng chí Phạm Ninh Thái, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Phạm Kiên Cường, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện. 

 Cắt băng khánh thành Trường PTDT bán trú Tiểu học và THCS Quý Quân.


Trường PTDT bán trú Tiểu học và THCS Quý Quân được thành lập trên cơ sở sáp nhập Trường Tiểu học Quý Quân và Trường THCS Quý Quân. Sau sáp nhập nhà trường có trên 400 học sinh. Để đảm bảo điều kiện học tập tốt nhất cho học sinh, nhà trường đã được đầu tư 2 công trình nhà lớp học 2 tầng, 8 phòng học, tổng kinh phí trên 8 tỷ đồng. Đồng thời, đảm bảo đầy đủ trang thiết bị dạy học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn huyện.

Với số đông học sinh đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống nên việc thành lập Trường sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho con em các dân tộc cư trú trên địa bàn xã được thụ hưởng các chính sách ưu tiên của Đảng và Nhà nước, tạo môi trường học tập tốt nhất để các em được rèn luyện, phát triển, đáp ứng yêu cầu của xã hội trong giai đoạn mới. Đây cũng là chủ trương đúng đắn, phù hợp với quy hoạch mạng lưới trường lớp học giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn huyện Yên Sơn./.


Tác giả:
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin tổng hợp

Thông tin tổng hợp

Thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 36
Hôm qua : 41