Xã Xuân Vân tổ chức ngày hội quảng bá giới thiệu  các sản phẩm nông nghiệp năm 2022

Hoà chung với các hoạt động của Ngày hội văn hóa các dân tộc và Đêm hội trung thu huyện Yên Sơn và Lễ hội thành tuyên năm 2022, với mục đích quảng bá và giới thiệu đến du khách gần xa về con người và các sản phẩm nông nghiệp có giá trị của xã Xuân Vân, tối 5/9/2022, Uỷ ban nhân dân xã Xuân Vân tổ chức Ngày hội quảng bá, giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp năm 2022.

Đến dự có các đồng chí Phạm Ninh Thái, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ; Nguyễn Văn Hoà, Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh; Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương xã Xuân vân và đông đảo bà con nhân dân và du khách đến xem và cổ vũ.

Các đại biểu  tham dự Ngày hội quảng bá, giới thiệu các sản phẩm nông năm 2022 xã Xuân Vân

Tham gia Ngày hội quảng bá, giới thiệu các sản phẩm nông năm 2022 xã Xuân Vân có 20 gian hàng quảng bá các sản phẩm nông sản đặc trưng của xã như: Bưởi, Cam, Na, Chuối, Hồng ngâm không hạt, Chuối tiến vua, Dưa chuột, Rượu, bánh  làng Vân Giang; Măng khô, Miến rong,…

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm quan các gian hàng sản phẩm của địa phương

Một số sản phẩm nông sản của xã Xuân Vân được trưng bày tại gian hàng

Cùng với đó, xã đã tổ chức giao lưu văn nghệ quần chúng với 40 tiết mục múa, hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước và bản sắc văn hóa trên địa bàn xã với sự tham gia của các đội văn nghệ do các thôn biểu diễn đem đến không khí vui tươi, phấn khởi và để lại ấn tượng sâu sắc.

Một số tiết mục văn nghệ tại Đêm giao lưu văn nghệ

Thông qua ngày hội, nhằm giới thiệu quảng bá và giới thiệu đến du khách gần xa về con người và các sản phẩm nông nghiệp có giá trị, đặc biệt là các sản phẩm ocop của xã Xuân Vân, đồng thời quảng bá sâu rộng các thương hiệu, sản phẩm đến khách tham quan, người tiêu dùng. Đêm giao lưu văn nghệ cũng đã quảng bá hình ảnh bản sắc văn hóa các dân tộc trên địa bàn xã Xuân Vân ./..

Tác giả: Tùng Lâm