Trường Mần non xã Đội Bình khai giảng năm học 2023 – 2024 và đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia.

Lễ Khai giảng trường Mầm non Đội Bình vinh dự được đồng chí Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đế dự và trao bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia

Đ/C Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I cho trường Mầm non Đội Bình.

Năm học 2022 – 2023, trường Mần non Đội Bình tiếp tục được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học. Trong đó có 01 nhà xây hai tầng 8 phòng học và nhiều trang thiết bị. Với sự nỗ lực của cán bộ, giáo viên nhà trường đã được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I. Trong năm học 2023 – 2024, trường Mầm non Đội Bình hân hoan chào đón thêm 60 em học sinh mới, nâng tổng số học sinh trong toàn trường lên trên 260 cháu. Cùng với đó, trường sẽ tiếp tục tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, xây dựng trường ngày càng khang trang, sạch đẹp, thân thiện, nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, đáp ứng nhu cầu học tập của các em.

Nhân dịp này đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Đỗ Hùng Đức thay mặt cho Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã tặng chúc mừng nhà trường và trao tặng danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở” cho 01 đồng chí, trao tặng danh hiệu “Lao động tiên tiến” cho 09 đồng chí đã có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Một số hình ảnh tai Lễ Khai giảng năm học 2023 - 2024 trường Mần non xã Đội Bình:

Đ/c Phó Bí thư thường trực Huyện ủy tặng hoa, và quà chúc mừng cô và trò trường Mầm non Đội Bình nhân dịp khai giảng năm học mới.

Đ/c Phó Bí thư thường trực Huyện ủy trao giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Cô giáo Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường.

Chương trình văn nghệ chào mừng ngày khai giảng năm học 2023 - 2024 của trường Mầm non Đội Bình

Tác giả: Xuân Huê